Chào đón Quý khách hàng tới Trụ sở mới của Việt Home tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày hiện đại với các sản phẩm mới ra mắt 2016.

Tin tức

Đẩy lùi vi khuẩn trong bếp bằng những mẹo đơn giản sau

Bếp là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn vì chúng rất dễ sinh ra từ nguồn rác hữu cơ, vô cơ được thải ra trong bếp hằng ngày, hãy đẩy lùi vi khuẩn trong bếp bằng những cách sau:

1: Sử dụng thùng rác có nắp đậy và vệ sinh hằng ngày

Thùng rác là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà, để vi khuẩn không sinh sôi và lan ra ngoài không khí bạn nên sử dụng thùng rác có nắp đậy, vất rác hằng ngày và vệ sinh thùng đựng rác, khử trùng, khử mùi hôi khó chịu.

2: Lau dọn tủ lạnh định kì

Chính vì bất kể thứ gì từ rau, thịt, cá... chúng ta đều bỏ tủ lạnh, từ đã sơ chế đến chưa sơ chế nên tủ lạnh cũng là một nơi chứa vô số vi khuẩn gây hại đặc biệt là E.Coli, Listeria, Salmonella...

Vệ sinh tủ lạnh hàng tuần để đảm bảo tủ lạnh luôn sạch và không chứa vi khuẩn gây hại, từ bỏ thói quen để thức ăn lưu cữu trong tủ ngay lập tức vì sức khỏe của bản thân và gia đình.

3: Vệ khi khu vực bếp, bồn rửa

Luôn luôn giữ vệ sinh khu bếp và bồn rửa để vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi, hơn nữa bồn rửa là nơi tiếp xúc với bát đĩa gia đình chúng ta ăn hằng ngày nên việc vệ sinh càng phải chú trọng nhiều hơn.

4: Vệ sinh thớt

Thớt là nơi tiếp xúc với nhiều nguồn nguyên liệu từ sống tới chín nên tích tụ rất nhiều mảng bám gây nên việc vi khuẩn phát triển mạnh

Để vệ sinh thớt được hiệu quả chúng ta chỉ cần chà xát chanh và muối lên mặt thớt sẽ loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn.