Chào đón Quý khách hàng tới Trụ sở mới của Việt Home tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày hiện đại với các sản phẩm mới ra mắt 2016.

Tin tức

Giá để giày đẹp 12 tầng- xoay 360 độ

Giá để giày xoay 360 độ thiết kế 12 tầng giúp bạn để đến 30 đôi giày ,đặc biệt điểm nổi bật của giá là chế độ xoay 360 độ giúp cho việc lấy giày trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà bạn.

Bạn đang băn khoăn có quá nhiều giày mà giá để giày của bạn thì lại quá nhỏ không thể chứa được hết giày ,bạn cần dung nhiều giá giày nhưng không gian trong ngôi nhà của bạn lại hẹp?

Đừng lo ,chúng tôi đã có giải pháp tối ưu dành cho bạn Giá để giày xoay 360 độ một sản phẩm cao cấp của Việt Home là công ty nhập khẩu độc quyền phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất của GARIS.

Giá giày được thiết kế 12  tầng giúp bạn có thể thoải mái để những đôi giày yêu thích mà không lo tốn diện tích trong ngôi nhà của bạn -http://viet-home.vn/gia-de-giay-xoay-360-do-12-tang.html  .Đặc biệt điểm nổi bật của giá là chế độ xoay 360 độ giúp cho việc lấy giày trở nên dễ dàng ,mà còn sang trọng hiện đại giúp cho không gian nhà bạn trở lên gọn gàng và đẹp hơn.

Giá để giày xoay 360 độ

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ tĩnh điện bền chắc, chịu lực, thiết kế nhỏ gọn.
  • Kết cấu thông minh, dễ dàng tháo lắp giúp bạn thao tác tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
  • Kệ để giày 12 tầnggiúp bảo quản, sắp xếp giày dép thông minh, tiết kiệm diện tích hiệu quả và khoa học
  • Sản phẩm giúp lưu trữ và quản lý lên đến 30 đôi giày, dép; bảo vệ giày dép và giữ form đẹp như ban đầu mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích nhờ thiết kế nhỏ gọn, cho nhà cửa thật ngăn nắp, gọn gàng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm :

Thông số kĩ thuật giá để giày xoay 360 độ

Việt Home luôn mang lại cho bạn những giá trị của cuộc sống !

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Côngty T.N.H.H Việt Home

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, ĐườngThànhThái (đường Duy Tân kéo dài), Phường DịchVọng, Quận CầuGiấy, Hà Nội.

Điện thoại đặt hàng: 024.668.44949

Hành chính: 04.668.24949

Tư vấn bán hàng: 0962 646 935

Email : admin@viet-home.vn

Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH