Chào đón Quý khách hàng tới Trụ sở mới của Việt Home tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày hiện đại với các sản phẩm mới ra mắt 2016.

Phụ kiện tủ Áo

Giá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

1.950.000 ₫
Giá treo quần áo inox, giá treo quần áo cao cấp có tay kéo giúp bạn treo quần áo dễ dàng với thiết kế dạng ống tròn tiện dụng và làm bằng inox 304 cao cấp nhất

Phụ kiện tủ quần áo

Khi tiến hành lựa chọn thiết kế của tủ quần áo, nhiều người chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài mà không chú ý đến các phụ kiện nội thất bên trong tủ quần áo. Tuy nhiên, đối với một tủ quần áo vừa đẹp vừa tiện dụng thì phải có thiết kế đẹp và có nội thất bên trong phù hợp, đó là lý do các loại phụ kiện tủ quần áo được ra đời và phát triển. Phụ kiện tủ quần áo gốm những gì? 

Hãy xem một số mấu phụ kiện tủ quần áo dưới đây:

gia dung quan ao, phu kien tu quan ao

Giá đa 4 tầng để quần áo, túi sách...

Cầu là âm tủ

Suot treo quan ao, phu kien tu quan ao

Suốt treo quần áo

Và nhiều các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo khác.

Giá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

Một căn nhà thông thường có chiều cao ít nhất từ 2,5m trở lên. Khi bạn muốn thiết kế hay lắp đặt một tủ quần áo thật cao đến sát trần nhà nhưng lại băn khoăn làm sao để sử dụng được không gian trên cao của tủ quần áo đó. Để giải quyết vấn để nan giải này các nhà thiết kế của Garis đã cho ra đời dòng sản phẩm giá treo quần áo có tay cầm - một sản phẩm thông minh dành riêng cho các tủ quần áo có chiều cao lớn. Giá treo quần áo có tay kéo inox là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại giá treo quần áo hãng Garis mà Việt-Home đang phân phối. Giá treo quần áo có tay kéo inox có những đặc điểm sau:

  • Bộ cơ cấu của sản phẩm được lắp trực tiếp vào hai thành tủ rất vững chắc giúp nâng hạ suốt treo dễ dàng, thoải mái khi sử dụng và treo được nhiều quần áo mà không sợ suốt treo bị gãy, hỏng.
  • Chiều dài của suốt treo có thể thay đổi theo kích thước của khoang tủ trong gia đình bạn từ 764mm đến 1064mm. Giúp bạn dễ dàng khi mua sản phẩm mà không lo ngại chiều rộng của khoang tủ không phù hợp.
  • Tay kéo nhẹ nhàng, vừa tầm dễ sử dụng, thoải mái trong việc cầm nắm và di chuyển lên xuống để treo và lấy quần áo.
  • Chất liệu của sản phẩm là inox 304 cao cấp, chắc chắn.

Sử dụng giá treo quần áo có tay kéo inox sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian treo và lấy quần áo đối với tủ quần áo cao, tiết kiệm diện tích sử dụng của khoang tủ cũng như gián tiếp tiết kiệm được không gian sinh hoạt cho gia đình bạn. 

phu kien tu quan ao, suot treo quan aoGiá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Suốt treo quần áo có tay kéo inox
Mã sản phẩm Qui cách
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị tính Giá chưa VAT (VNÐ)
GW10.800 R(764-1064) * 170 * 450 Bộ 1.950.000

Mua các loại phụ kiện nội thất tại Việt-Home

Việt-Home chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện nội thất của hãng Garis bởi các sản phẩm của hãng Garis luôn đa đạng, thiết kế bắt mặt, chất liệu tốt và hiệu năng sử dụng cao. Ngoài các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo của hãng Garis Việt-Home còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp của Garis. Khi đến với Việt-Home quý khách hàng sẽ lựa chọn được đầy đủ các phụ kiện nội thất cần thiết trong gia đình với giá tốt nhất, chế độ bảo hành và bảo trì hấp dẫn nhất.

>>xem thêm các loại phụ kiện nội thất tủ bếp hãng Garis.

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng: 0962.646935

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại showroom của Việt-Home tại: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội