Chào đón Quý khách hàng tới Trụ sở mới của Việt Home tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày hiện đại với các sản phẩm mới ra mắt 2016.

Tin tức

Lợi ích đáng ghi nhận của thùng rác có nắp đậy.

Lợi ích đáng ghi nhận của thùng rác có nắp đậy.

Một phần không thể thiếu của cuộc sống hằng ngày, đó chính là thùng rác với chúc năng thu gom rác thải, giúp dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh trong gia đình, công sở và nơi công cộng. Khi chọn mua thùng rác hãy chú ý chọn mua thùng rác có nắp để có được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại!

Thùng rác có nắp đậy phù hợp với tất cả mọi nơi từ gia đình đến công sở, từ thùng rác công cộng đến thùng rác thu gom. Thùng rác này được ưa chuộng hơn hẳn so với một số loại thùng rác khác. Một số mẫu thùng rác nắp đậy có mặt tại Việt Home, http://viet-home.vn/thung-rac

Một số Lợi ích của thùng rác có nắp đậy:

  1. Sạch sẽ.

Thùng rác có nắp đậy sạch sẽ hơn nhiều so với thùng rác không có nắp đậy. Rác được thu gom gọn trong thùng, ngăn với bên ngoài bởi nắp đậy. Không lây lan mùi, không phát tán bụi.

  1. Giữ vệ sinh môi trường.

Rác thải gần như là những thứ không dùng đến nữa. Ít nhiều rác thải chứa nhiều bụi bặm, vi khuẩn, chất độc hại. Giữ nó trong không gian của thùng rác có nắp đậy và hạn chế dây ra bên ngoài là giữ vệ sinh cho cuộc sống của chúng ta. Có một số loại rác thải đặc biệt cần giữ vệ sinh như thức ăn thừa, nước thải… hay cần cách ly như rác thải công nghiệp, rác thải y tế…

  1. Tránh gây mất mỹ quan.

Rác thải có mặt ở khắp nơi, dưới mắt nhìn của mỗi người là một khung cảnh không đẹp chút nào, nhất là ở những nơi văn minh, sạch sẽ, đề cao ý thức của con người. Thùng rác có nắp đậy sẽ giúp giấu đi phần không đẹp mắt của rác thải. Nơi công cộng, khu công sở hay chính căn phòng nhỏ của gia đình sẽ đẹp mắt hơn nếu rác thải đểu được vứt đúng vào thùng rác.

  1. Không lây lan vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Rác thải được chứa trong những chiếc thùng rác không có nắp đậy sẽ giúp vi khuẩn gây bệnh phát triển vi lây lan nhanh chóng. Do ảnh hưởng trược tiếp bởi nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng làm rác thải nhanh phân hủy, sinh mùi và vi khuẩn gây hại.

Sử dụng thùng rác có nắp đậy là một cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi những vi khuẩn gây bệnh.

  1. Tạo nguồn cảm hứng.

Mỗi lần vứt bỏ rác thải vô thùng rác. Chiếc thùng rác có nắp đậy với mẫu mã, thiết kế đẹp bắt mắt hơn so với các loại thùng rác không nắp đậy đơn giản khác, có thể sẽ giúp bạn các nguồn cảm hứng hơn trong cuộc sống. Thùng rác có nắp đậy hợp với gia đình, văn phòng, nơi công cộng vì nó làm không gian thoáng và đẹp hơn.

Hãy sạch sẽ, lịch sự và văn minh với thùng rác có nắp đậy.