Chào đón Quý khách hàng tới Trụ sở mới của Việt Home tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày hiện đại với các sản phẩm mới ra mắt 2016.

Tin tức

Tự thiết kế và lắp phụ kiện tủ bếp đẹp như kiến trúc sư

Nhiều gia đình muốn tự tay mình thiết kế và sắp xếp căn bếp theo ý thích của mình, vậy hãy cùng Việt-Home tham khảo cách thiết kế để cho căn bếp của gia đình bạn đẹp nhất nhé.

Hiện nay, căn bếp có diện tích vừa và nhỏ thường được ưa chuộng hơn nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự thiết kế và lắp đặt phụ kiện tủ bếp cho một căn bếp có diện tích vừa phải.

Đầu tiên chúng ta nên quan tâm đến độ cao của căn bếp.

Khi tiến hành xây dựng căn nhà bạn phải lưu ý đến độ cao của căn bếp, căn bếp đẹp và thông thoáng nhất phải có độ cao từ 3m trở lên, tốt nhất là nên có cửa sổ để lưu thông với không khí bên ngoài.

Lựa chọn mẫu thiết kế và phụ kiện tủ bếp phù hợp.

Mẫu tủ bếp hình chữ L rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mẫu bếp này vừa tiết kiệm được không gian bếp, vừa phù hợp với phong thủy do có thể tách rời hai khối bếp và bồn rửa thành hai khu khác nhau. Hơn nữa, mẫu tủ hình chữ L là mẫu tủ thích hợp nhất cho những gia đình có bếp và phòng khách chung một không gian.

tu bep hinh chu L

Mẫu tủ bếp hình chữ L

Mẫu tủ chữ U cũng được ưa chuộng không kém, cũng với thiết kế và cách sắp đặt gần như mẫu tủ chữ L, tuy nhiên, không gian lưu trữ đồ vật sẽ được mở rộng hơn.

Để tiết kiệm không gian, phía dưới khu bếp sẽ có các tủ bếp chứa các phụ kiện tủ bếp thông minh có kích thước nhỏ nhưng lại chứa được rất nhiều đồ. Cụ thể sẽ là các phụ kiện tủ bếp cần thiết sau:

thung rac

Một thùng rác đôi được lắp đặt trong khoang tủ bếp để phân loại rác vô cơ và hữu cơ.

thung gao thong minh

Một thùng gạo thông minh để bảo quản gạo được tốt hơn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

gia dung gia vi

Một giá đựng gia vị để chai lọ, dao thớt, dụng cụ nấu, dầu ăn...

gia treoMột vài giá treo quanh khu vực nấu

Còn đối với khu bồn rửa bạn hãy sử dụng các phụ kiện tủ bếp:

khay chia ngan keo

Một vài ngăn kéo có sử dụng khay chia để dao, thìa, dĩa...

gia nang ha bat dia

Giá để bát đĩa cho tủ bếp trên

gia de do kho

Giá để đồ khô cho tủ bếp trên

Ngoài ra, vì vật dụng trong bếp khá nhiều mà chưa có chỗ để phù hợp, bạn sử dụng thêm một phụ kiện tủ bếp hệ giá kho, phụ kiện cho góc tủ bếp để chứa xoong nồi.

phu kien de do kho

Hệ giá kho

phu kien cho goc tu bep

Phụ kiện cho góc tủ bếp

>> Xem các sản phẩm phụ kiện tủ bếp phù hợp với không gian trên.

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0945 207 473
ĐỊA CHỈ: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Xem thêm bài viết một căn bếp hiện đại cần những gì để tìm hiểu thêm về cách sắp đặt không gian bếp.