Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

4 phụ kiện tủ quần áo không thể thiếu

Phụ kiện tủ quần áo không chỉ giúp người sử dụng tiện lợi, nhanh chóng hơn, có thể sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng, chiếm ít không gian mà phụ kiện tủ áo còn như một thứ đồ trang sức cho ngôi nhà, căn phòng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp.

Những phụ kiện tủ quần áo mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chiếc tủ quần áo của mình trở nên tiện dụng,tính thẩm mỹ cao mà vô cùng hiện đại.

1-Giá treo cavat,thắt lưng

Giá treo cavat, thắt lưng rất tiện khi được lắp đặt vào trong khoang tủ quần áo giúp bạn phân loại cà vạt, dây lưng một cách khoa học cũng như tìm kiếm được dễ dàng.

Khi cuộc sống luôn hối hả, bận rộn việc tìm một chiếc cà vạt trong đống quần áo thì quả thật là rất mất thời gian và chính sự sắp xếp không khoa học đấy là chiếc cà vạt bị nhàu gây mất thẩm mỹ, sử dụng phụ kiện tủ quần áo được lắp trực tiếp trong khoang tủ chuyên dụng để treo cà vạt, thắt lưng là lựa chọn đúng đắn nhất cho những bà nội trợ dành cho ông chồng của mình.

Giá treo cavat thắt lưng

Chi tiết sản phẩm : http://viet-home.vn/gia-treo-cavat-that-lung-1.html

2-Cầu là âm tủ

Có thể nói việc trải khăn trải bàn ra để là quần áo rồi lại thu dọn như truyền thống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu ,mất thời gian công sức .Thì giờ đây đã có sản phẩm cầu là âm tủ khiến cho chiếc tủ quần áo của bạn trở nên thật tiện dụng và đa năng .Việc  là quần áo trở nên dễ dàng ,không tốn nhiều thời gian chỉ với một thao tác nhỏ.

Chính vậy nên sản phẩm cầu là âm tủ, chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp và hoàn hảo dành cho bạn.

Cầu là âm tủ

Chi tiết sản phẩm : http://viet-home.vn/cau-la-am-tu-phu-kien-tu-quan-ao-chinh-hang.html

3-Giá để đồ gập

Sư dụng giá để đồ gập giúp giữ nếp áo quần không bị nhăn dúm ,sắp xếp quần áo được ngăn nắp.Giúp tết kiệm được không gian tủ quần áo.

Một phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc tủ tiện dụng đó là Giá để đồ gập giúp bạn sắp xếp tủ quần áo một cách gọn gàng hợp lí.

Với  thiết kế gọn nhẹ ,nằm gọn trong hộc tủ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa không gian tủ mà vẫn có thể chứa được khối lượng quần áo lớn.

Giá để đồ gập vách kính

Chi  tiết sản phẩm : http://viet-home.vn/gia-de-do-gap-meo-nho-giup-quan-ao-phang-li.html

4-Giá treo quần âu

Giá treo quần GARIS là một phụ kiện không thể thiếu đối với dân công sở sẽ giúp bạn quản lý và sắp xếp được số quần âu thường xuyên mặc của gia đình.

Việc treo quần không đúng cách có thể làm mất đi dáng quần khiến bạn phải là lại tốn nhiều thời gian.

Với thiết kế đối xứng ,Giá treo quần âu GV14 thuộc dòng sản phẩm phụ kiện tủ quần áo đa năng GARIS đang được phân phối độc quyền tại công ty Việt Home giúp bạn treo được số lượng quần lớn ,tiết kiệm diện tích tủ.

Giá treo quần âu

Chi tiết sản phẩm : http://viet-home.vn/gia-treo-quan-au-gv14-tien-dung.html

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại công ty Viet-Home.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty T.N.H.H Việt Home

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện thoại đặt hàng: 04.668.14949/ 04.66.86.84.82
Hành chính: 04.668.24949 
Tư vấn bán hàng: 0962 646 935
Fax: +84 437727593 - Email : admin@viet-home.vn
Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH 

 

 
0964.11.66.88