Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

5 cách giấu gọn đồ đạc trong căn bếp

Bếp được coi như một cái kho của rất nhiều đồ đạc, nếu không biết cách sắp xếp thì căn bếp của bạn lúc nào trông cũng rất bừa bộn. Hãy cùng Việt-Home tham khảo các cách sắp xếp đồ đạc trong căn bếp dưới đây để căn bếp được gọn gàng, ngăn nắp.

1: Đặt các tủ để đồ khô (hệ giá kho) xung quanh căn bếp

Lắp đặt các phụ kiện tủ bếp hệ giá kho xung quanh căn bếp là giải pháp tuyệt vời để chứa và để đồ bởi lẽ hệ giá kho có một không gian lưu trữ rất lớn, tiện dụng. Khi ta đóng kín cánh tủ không gian bếp sẽ trở nên thông thoáng và trang nhã, ẩn giấu bên trong những chiếc tủ là vô số đồ đạc, dụng cụ cần thiết cho gia đình.

he ga kho

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - Cánh mở

2: Sử dụng những vách tường trống

Khi thiết kế căn bếp chúng ta có thể để 1 vài ô tường trống để đồ dùng bếp, điều đó sẽ không hề ảnh hưởng đến thiết kế, chất lượng của ngôi nhà. Chỉ cần một vài khoảng trống là bạn cũng có thể sắp xếp được khá nhiều đồ vào đó rồi.

3: Lắp đặt phụ kiện tủ bếp và tủ bếp âm tường

Vừa làm cho căn bếp trở nên rộng rãi, vừa tạo nên kiến trúc khác biệt. Lắp đặt tủ âm tường bạn có thể sử dụng được nhiều không gian hơn, cũng như tạo một bức vách bằng gỗ hai mặt có thể sắp xếp đồ đạc khác nhau rất tiện lợi.

4: Sắp xếp thật nhiều các ngăn kéo trong tủ bếp

Những đồ đạc linh tinh, nhỏ gọn rất thích hợp để trong các ngăn kéo.

5: Một vài chiếc tủ di động, có thể di chuyển khi cần thiết

Tủ di động có thể di dời đi tới những nơi cần thiết hoặc di dời chúng đi khi bạn cần sử dụng diện tích cho một việc nào khác. Rất tiện lợi và hữu ích.