Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

9 giải pháp khiến căn bếp cũ kĩ trở nên tươi mới

Căn bếp của gia đình bạn ẩm mốc và quá cũ, tuy nhiên bạn chưa có điều kiện để xây mới lại thì hãy áp dụng ngay 9 biện pháp này nhé.

1. Thời gian, ẩm mốc, rác thải, bụi bẩn, thức ăn... làm những bức tường ngày càng trở nên cũ kĩ và đổi màu, việc thay đổi đầu tiên chúng ta nên nghĩ tới là sơn lại những bức tưởng, hoặc dán lại chúng bằng giấy dán tường. Việc sơn lại bếp hay dán lại tường là lựa chọn được ưu ái đầu tiên vì:

- Chi phí thấp

- Che giấu hoàn hảo tất cả những vết bẩn trên tường

- Thay đổi cho căn bếp một diện mạo hoàn toàn mới.

- Giấy dán tường với đủ loại hoa văn, màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Chỉ cần dán lại giấy dán tường căn bếp đã gần như mới

2. Thay lại chiếc tủ đựng đồ đã quá cũ và gỉ sét bằng một chiếc tủ đựng đồ mới hoặc thay đổi lại cách sắp xếp của những đồ nội thất trong căn bếp sẽ khiến căn bếp của gia đình bạn mới lạ hoàn toàn đấy. Bạn thử áp dụng điều này, điều thú vị sẽ xảy ra.

3. Thay thế bức tường cũ bằng gạch lát, chúng sẽ tạo cảm giác sáng bóng, sạch sẽ hơn rất nhiều. Đặc biệt, dùng gạch lát sàn chúng ta sẽ rất dễ lau chùi và không phải lo ẩm mốc sẽ tấn công gây nên những vết loang lổ trên bức tường nữa.

4. Thay đồ dùng bếp quá cũ kĩ thành những đồ dùng mới. Thật ngạc nhiên khi chính những đồ dùng đã quá cũ làm bạn có cảm giác căn bếp của mình tồi tệ hơn rất nhiều, sử dụng những đồ dùng mới bạn sẽ có nhiều cảm hững hơn trong việc thay đổi diện mạo của căn bếp.

5. Thêm một vài chậu cây nhỏ, những chiếc bình hoa trên bàn ăn và những đồ trang trí màu sắc để tạo cảm giác tươi mới.

6. Thay thế tấm kính tủ đã bị hoen ố thành những vật thay thế mới như thay thế lại bằng lưới, rèm, gỗ... Bạn có thể xem chi tiết các cách thay thế cánh tủ kính để tạo điểm nhấn cho căn bếp tại đây.

7. Lựa chọn và thay đổi lại màu sắc của đồ dùng và phụ kiện tủ bếp để hài hòa hơn với màu sắc của bức tường hoặc giấy dán tường để những đồ vật đó khống bị lạc lõng thiếu cân đối trong bếp.

8. Những hũ đựng gia vị dễ thương khiến người nhìn phải chú ý, đánh lạc hướng người nhìn tránh khỏi những đồ vật quá cũ kĩ, tạo sự tươi mới cho căn bếp.

9. Và giải pháp cuối cùng là thay thế hệ thống bồn rửa lại thành những sản phẩm bằng inox sáng bóng vì những chiếc bồn rửa cũ thường bị rỉ sét, ám màu và không được tươi sáng.