Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Giá chai lọ, dao thớt

Giá dao thớt, gia vị, chai lọ đa năng, nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh kéo GM02.40C - Premium series

Nhắc đến các sản phẩm của dòng giá chai lọ, dao thớt người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng, tiện dụng rất cần thiết trong căn bếp của gia đình.

Nhắc đến các sản phẩm của dòng giá chai lọ, dao thớt người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng, tiện dụng rất cần thiết trong căn bếp của gia đình. Nhiều bà nội trợ cảm thấy rất bất lực khi số lượng chai lọ, hũ gia vị trong bếp quá nhiều và bừa bộn không thể sắp xếp gọn gàng, thông thường các sản phẩm đó được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vị rơi vỡ và nguy hiểm. Để khắc phục điều đó, sản phẩm Giá chai lọ dao thớt inox nan có những đặc điểm nổi bật sau:

- Chất liệu: Inox 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303
- Bề mặt: Mạ chrome 5 lớp
- Tải trọng : 25kg
- Màu sắc: Chrome bóng. Khung phủ nano màu xám bạc
- Phụ kiện kèm theo: Ray âm giảm chấn GARIS, 1 khay hứng nước.
- Cao hơn sản phẩm các mã chai lọ khác là 80mm. Có tầng để lọ gia vị thấp. Rổ để gia vị bên trên có thể nhấc ra, thuận tiện cho vệ sinh.
- Tối ưu hóa không gian để đồ
- Thiết kế mới hoàn toàn
- Phụ kiện liên kết giữa rổ và cánh bằng inox 304
- Khung phủ nano

Giá dao thớt, gia vị, chai lọ đa năng, nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh kéo GM02.40C
Mã sản phẩm Qui cách 
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Kích thước tủ Đơn vị tính
GM02.40C R337*S480*C465 400 Bộ