Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bàn là hơi nước đứng SALAV thương hiệu Pháp

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người hiện nay là bàn là hơi nước. Sự chỉn chu của bạn mỗi khi xuất hiện bên ngoài nhờ những bộ quần áo phẳng phiu có sự hỗ trợ không nhỏ của bàn là hơi nước đứng cao cấp SALAV

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người hiện nay là bàn là hơi nước. Sự chỉn chu của bạn mỗi khi xuất hiện bên ngoài nhờ những bộ quần áo phẳng phiu có sự hỗ trợ không nhỏ của loại bàn là này. Hiện nay, bàn là hơi nước đứng cao cấp SALAV được đánh giá là có chất lượng như ý và được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Bàn là hơi nước đứng SALAV là dòng sản phẩm nổi tiếng của Pháp đã được chứng minh là có khả năng giúp mặt vải luôn mềm mại, không bị nhàu nát, cứng, gãy; cũng không bị bóng bề mặt. Sử dụng sản phẩm này để là quần áo sẽ khiến cho những bộ trang phục đắt tiền luôn mới và sang trọng.

ƯU ĐIỂM CỦA BÀN LÀ HƠI NƯỚC ĐỨNG SALAV

- Hiệu suất là nhanh

Bàn là hơi nước đứng SALAV có khả năng là nhanh mà lại không kén vải, ngay cả những loại vải có vết nhăn ở các nếp gấp cầu kỳ. Bên cạnh đó, SALAV GS41-BJ còn có thiết kế 2 giá treo đồ giúp bạn là phẳng nhanh mà vẫn giữ được phom dáng của trang phục. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có dung tích bình chứa lên đến 3L cho phép hoạt động trong 1 tiếng rưỡi liên tục mà không cần thêm nước. Điều này khiến cho việc là quần áo, trang phục của bạn trở nên nhẹ nhàng và không còn mất nhiều thời gian như trước đây.

- Có thể điều chỉnh công suất theo ý muốn