Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bàn là SALAV đứng số 1 trong top 10 các bàn là hơi nước

Việc lựa chọn và sử dụng một chiếc bàn là hơi nước hợp lý không chỉ giúp bạn có những bộ cánh phẳng phiu, thơm tho mà còn giúp bạn có những cảm giác thoải mái nhất, tiết kiệm thời gian nhất trong việc là quần áo mỗi ngày

Theo bestreviews.vn, bàn là hơi nước SALAV đứng số 1 trong top 10 bàn là hơi nước tốt nhất hiện này với 

số điểm 9.3/10 theo các đánh giá của khách hàng

 

Bàn là hơi nước đứng Salav GS41-DJ ra đời với những cải tiến vượt trội, thực sự là bước ngoặt quan trọng giúp giải phóng thời gian và sức lực người nội trợ phải đầu tư vào việc là quần áo mỗi ngày. Với đặc điểm nổi bật là thiết kế thông minh, nhỏ gọn, bàn là Salav GS41-DJ không chỉ giúp việc là ủi quần áo trở nên nhanh gọn – dễ dàng – hiệu quả mà còn là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian nó xuất hiện.

Sinh Nhiệt Nhanh Và Ổn Định

Vòi phun nước được làm nóng nhanh, trong 45 giây và duy trì bền bỉ trong suốt thời gian làm việc, giúp tiết kiệm thời gian là ủi, tiết kiện điện năng. Máy có bình chứa dung tích 1,6 lít nên có thể giúp bạn sử dụng là hơi nước lien tục trong 1h. Việc sử dụng bàn là hơi nước như vậy còn giúp  tạo đổ ẩm cho mùa khô hành, giúp khử trùng không khí trong phòng.

Phù Hợp Với Mọi Loại Vải

Bàn là hơi nước đứng Salav GS11-DJ có thể sử dụng cho mọi loại vải nhờ có nấc điều chỉnh nhiệt độ khác nhau cùng với hướng dẫn sử dụng đi kèm giúp việc là mọi chất liệu trở nên an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết Kiệm Điện Năng & An Toàn Cao

Bàn là Salav GS11-DJ được thiết kế bộ phận sinh nhiệt bằng nhôm nên có khả năng làm nóng nhanh và giữ nhiệt tốt nhất nên tiết kiệm điện năng hơn hẳn những dòng sản phẩm khác. Sau khi ngưng sử dụng, bàn là hạ nhiệt nhanh, đồng thời, vòi phun nước có giá gác trên cao nên đảm bảo an toàn cao.

Thiết Kế Thông Minh

Thiết kế các bộ phận thông minh, người sử dụng có thể linh động khai thác tính năng của bàn là hơi nước đứng Salav GS11-DJ: Giá treo được thiết kế thông minh nên dù nhìn rất nhỏ gọn, thanh thoát nhưng có thể treo nhiều loại quần áo với nhiều kích cỡ đều đảm bảo đứng dáng áo quần, giúp hiệu quả là cao. Thanh đỡ bằng nhôm có thể điều chỉnh linh hoạt đồ dài giúp người sử dụng là quần áo linh hoạt, dễ chịu, không đau lưng, mỏi cơ như bàn là truyền thống.

Di Chuyển Sản Phẩm Dễ Dàng

Bánh xe được thiết kế hình tròn có khả năng xoay 360 độ nên người sử dụng có thể di chuyển, kéo bàn là đến bất cứ vị trí nào mình mong muốn một cách nhẹ nhàng và linh hoạt.

 

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ:

  • Hiệu Quả - 9/10
  • Độ An Toàn - 9.5/10
  • Độ Bền - 9/10
  • Tính Tiện Dụng - 10/10
  • Tính Thẩm Mỹ - 9/10

(theo bestreviews.vn)

Tư vấn và mua hàng: 0945 207 473

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại showroom của Việt-Home tại: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.