Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bếp hẹp, chọn phụ kiện tủ bếp như thế nào để tiết kiệm diện tích?

Bếp hẹp là vấn đề phổ biến hiện nay, vậy lựa chọn phụ kiện tủ bếp như thế nào để tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt, hãy xem các cách dưới đây.

Mực độ dân số và vấn đề nhà ở đang là vấn đề nóng tại các thành phố hiện nay, nhà ở ngày càng thu hẹp để đáp ứng với lượng dân số quá tải đổ dồn về các khu vực thành phố, vì thế diện tích sử dụng các vị trí trong khu nhà cũng được thu hẹp theo. 

Đối với căn bếp hẹp chúng ta sẽ phải tìm cách để sắp xếp đồ đạc trong bếp thật gọn gàng và hợp lí, lựa chọn màu sắc tươi tắn sẽ giúp căn bếp trở nên thoáng đãng hơn.

Tận dụng những bức tường.

Tận dụng không gian trống trên tường để lắp những giá treo vung xoong nồi, gia vị, giấy, treo dụng cụ nấu ăn, dao thớt, ly uống rượu... và đôi khi là xoong chảo nhỏ.

Tốt nhất bạn nên dùng giá treo bằng inox để đảm bảo độ bền và chống han gỉ bởi thông thường những giá treo này sẽ tiếp xúc với nhiều đồ vật còn ướt.

Giá treo inox BI02 hãng Garis

Xem chi tiết tại đây.

Sử dụng ngăn kéo âm

Ngăn kéo âm Garis

Xem chi tiết tại đây.

Với sản phẩm tuyệt vời như thế này bạn có thể thoải mái sắp xếp đồ mà không sợ bị chiếm quá nhiều diện tích, Ngăn kéo âm bên trong giúp bạn không cần phải trượt toàn bộ tủ ra mới lấy được đồ mà bạn chỉ cần mở ngăn nào lấy ngăn đó. Lưu trữ đồ với trữ lượng siêu lớn.

Sử dụng hệ giá kho

Một sản phẩm phụ kiện tủ bếp thần kì được rất nhiều chị em yêu thích, với các kích thước và lựa chọn khác nhau, mọi người có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hệ giá kho 6 tầng inox nan hãng Garis

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây.

Chỉ cần 3 sản phẩm phụ kiện tủ bếp trên căn bếp của bạn sẽ gọn gàng ngay tức khắc mà không tốn nhiều không gian, chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý.