Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bí kíp chọn cây lau nhà hơi nước ai cũng phải biết

Thị trường cây lau nhà hơi nước ngày một "loãng" vì có quá nhiều sản phẩm từ các hãng sản xuất khác nhau, hãy xem các bí kíp chọn cây lau nhà hơi nước dưới đây để chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Theo bạn, một cây lau nhà hơi nước cần những công dụng gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết sử dụng hết chức năng của cây lau nhà hơi nước, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách chọn và sử dụng tối đa công dụng của cây lau nhà hơi nước.

Cách chọn:
- Dây điện: dây điện phải đủ dài để bạn có thể lau sạch sẽ căn nhà mà không cần phải tháo ra. Cây lau nhà hơi nước nên có chiều dài dây điện tốt nhất là 25 feet.
- Bình nước: Một bình nước lớn sẽ rất tốt, nhiều nước sẽ giúp giẻ lau giữ được nhiều hơi nước. Không giống những cây lau nhà truyền thống khi lau nhà chúng ta sẽ phải thường xuyên đi nhúng và vắt nước rất cực nhọc.
- Cảm biến điều chỉnh mức hơi nước: Các vết bẩn không phải lúc nào cũng giống nhau, sử dụng cây lau sàn có thể tự điều chỉnh được lượng hơi nước phù hợp. Cây lau nhà hơi nước được coi là tốt khi sử dụng một công tắc hoặc một bảng số để thiết lập số lượng hơi nước được nạp.
- Thao tác dễ dàng: Trọng lượng của cây lau nhà nhẹ nhưng vẫn giữ được độ cân bằng tốt, đầu xoay linh hoạt, nên có đèn LED để soi được mọi vết bẩn trong từng ngóc ngách.
- Có nút bật, tắt nguồn: Để giúp bạn không phải tháo lắp dây điện quá nhiều mà chỉ cần bật cây lau nhà khi bạn sẵn sàng.
- Thời gian làm nóng: Thời gian làm nóng để tạo ra hơi nước ở mức 45s là tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác nhanh chóng.

cay lau nha hoi nuoc

Cây lau nhà hơi nước SALAV STM-402

Bạn có thể chọn sản phẩm cây lau nhà có đầy đủ các yếu tố trên tại đây.
Những công dụng của cây lau nhà hơi nước thông thường:
Một cây lau nhà có thể lau được nhiều khu vực trong căn nhà như thảm, một công dụng chưa chắc bạn đã thử đó là lộn ngược cây lau nhà và lau tường nhà tắm, gương...

Bạn nghĩ giá của một cây lau nhà hơi nước như vậy sẽ có giá thành như thế nào?

Thực ra, cây lau nhà hơi nước rất đa dạng và phong phú trên thị trường. So sánh về công dụng và độ bền nó còn tùy thuộc và giá cả và hãng sản xuất của sản phẩm, nhưng bạn sẽ tiết kiệm một khoản về các chất tẩy rửa, thời gian làm việc...

Hiện nay, giá của một cây lau nhà hơi nước loại tốt trên thị trường có giá rất phải chăng, chỉ từ hơn 1,5 triệu đồng, rất phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.

Vậy là, Việt-Home đã giới thiệu xong cho bạn về cách chọn cây lau nhà hơi nước rồi, chúc bạn tìm được cây lau nhà như ý.