Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bí quyết kết hợp phụ kiện tủ quần áo với khoang tủ trống rỗng

Tủ quần áo có để được nhiều đồ hay không không phải là do tủ to hay nhỏ mà là do cách bạn sắp xếp phụ kiện bên trong chúng như thế nào. Không khó để có 1 tủ quần áo tiện dụng, cùng tham khảo cách lựa chọn và lắp đặt phụ kiện trong tủ quần áo dưới đây nhé.

Phòng ngủ là nơi đặt tủ quần áo rất phổ biến, thông thường phòng ngủ của mỗi gia đình không lớn nên kích thước của tủ quần áo cũng không được quá lớn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn và lắp đặt phụ kiện với khoang tủ có chiều rộng đang thịnh hành.

Với phòng ngủ có diện tích nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn tủ quần áo có kích thước cao, có thể cao lên đến sát trần nhà để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ, dùng cửa lùa, thiết kế tủ âm tường cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích đáng kể trong căn phòng.  Với những thiết kế như vậy, căn phòng của bạn trông sẽ rất gọn gàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với tủ quá cao thì bạn không thể nào với lên để sắp xếp đồ được, vì thế bạn nên sử dụng những sản phẩm phụ kiện tủ quần áo sau:

suot treo quan ao
Giá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

 

Suốt treo quần áo có tay kéo inox

Cả hai sản phẩm này đều dành cho những tủ quần áo có chiều cao lớn và có tay cầm tiện dụng để bạn hạ sản phẩm xuống khi muốn treo quần áo và trả sản phẩm về vị trí ban đầu. Cùng từng với điều kiện của mỗi gia đình mà 2 sản phẩm này có những ưu điểm riêng khác nhau và mức giá khác nhau.

Nếu có quá nhiều quần áo bạn có thể sử dụng thêm 1 tầng suốt treo quần áo nữa, nhưng để tránh lãng phí bạn chỉ cần sử dụng suốt treo thông thường như:

suot quan ao

Suốt treo quần áo

Sử dụng nhiều giá treo phía dưới để treo quần, dây lưng, cavat… ví dụ như những dạng giá treo sau:

gia treo cavat

Giá treo cavat, dây lưng

 

Giá treo quần đa năng khung màu trắng

Và ở mỗi ngăn dưới cùng của tủ bạn sử dụng các giỏ đựng, khay chia ô để đồ lót…

 

Giỏ nan để quần áo khung màu trắng

khay chia do lot

Khay chia ô để đồ lót, thắt lưng, cavat khung màu trắng

Đặc biệt ở giữa khoang tủ bạn nên lắp đặt 1 cầu là âm tủ để khi sử dụng bạn chỉ cần mở cánh tủ và là quần áo rồi treo luôn trực tiếp và khoang tủ, khi không sử dụng đến bạn chỉ cần gấp gọn vào trong ngăn tủ, rất tiện dụng.

cau la am tu

Cầu là âm tủ

>> Xem chi tiết các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo trên tại đây.