Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Bí quyết sử dụng bàn là hơi nước đứng đúng cách

Bàn ủi hơi nước càng ngày càng trở nên phổ biến với mỗi gia đình. Nó giúp quần áo của bạn trở nên phẳng phiu hơn so với bàn ủi khô. Viet-home chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bàn là hơi nước đứng đúng cách

Những lưu ý khi sử dụng nước

Nước sử dụng cho bạn ủi hơi nước phải là nước cất để tránh tránh cặn bã, vì những cặn sét này để lâu ngày trong bàn ủi sẽ làm tắc lỗ phun hơi nước hoặc làm bẩn quần áo khi ủi. Ngoài ra, cũng không nên cho thêm chất tạo mùi nào vào bên trong bàn ủi hơi nước vì với nhiệt độ cao, các loại hóa chất này có thể làm hỏng các thiết bị bên trong bàn ủi. Khi cho nước vào cũng không nên cho nước chạm vạch Max để tránh bị tràn hay nhiễu nước khi ủi.

 

Nhiệt độ ủi tùy vào loại vải

Không phải ủi loại quần áo nào cũng sử dụng chung một mức nhiệt độ. Với mỗi chất liệu cần có một nhiệt độ ủi thích hợp để không làm hỏng quần áo.

_ Sử dụng bàn ủi ở nhiệt độ thấp để ủi quần áo làm bằng vải tổng hợp hoặc vải nylon.

_ Điều chỉnh nhiệt độ cao hơn một chút để ủi quần áo bông lanh vì đây là loại quần áo dễ nhăn, đồng thời chỉnh mức hơi nước nhiều.

_ Với các loại vải len thì nên chỉnh mức nhiệt độ lên cao hoặc trung bình.

_ Các loại quần áo tơ tằm dễ bị hỏng nên khi ủi nên ủi mặt trái của nó và chọn nhiệt độ thấp nhất.