Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Biến tấu tủ bếp bằng gỗ theo phong cách hiện đại vừa đẹp vừa sang

Mặc dù xu hướng sử dụng tủ bếp bằng gỗ đã hạ nhiệt nhưng với một cách biến tấu khác với gỗ ta lại thấy một căn bếp hoàn toàn mới mẻ, thân thiện với môi trường và đặc biệt rất hiện đại, sang trọng.

Đây là kiểu tủ bếp được lắp ráp bằng gỗ theo phong cách truyền thống:


Kiểu thiết kế này rất đẹp và trang nhã nhưng chưa thực sự nổi bật, hơn nữa nhiều người e ngại tủ bằng gỗ như này rất dễ bám dầu mỡ, khó lau chùi, khó kết hợp với các phụ kiện tủ bếp hiện đại khác.


Với tủ bếp này, một cảm giác mộc mạc đến giản dị được toát lên từ màu trắng từ tường và bàn bếp, từ màu gỗ nguyên bản. Nó khiến căn bếp trở nên sáng và thoáng đãng hơn.


Phong cách Rustic kết hợp cùng với gam màu trắng đen hoàn hảo, vừa đủ hiện đại để thu hút người nhìn, vừa đủ cổ điển để bạn phải trầm trồ khen ngợi.


Phong cách này hiện đại hơn hai kiểu thiết kế trên, điểm nhấn ở đây là chiếc bệ gỗ nguyên bản rất đẹp và tiện dụng.


Căn bếp này như mở ra một không gian rộng lớn vô cùng hiện đại cho người nhìn, một sự sang trọng đến mức tinh tế được toát lên từ sự kết hợp độc đáo giữa màu trắng và nâu. Tô điểm thêm cho căn bếp là chiếc đèn pha lê tuyệt đẹp.


Chỉ cần đơn giản như này thôi đã thấy yêu lắm rồi.