Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Các phụ kiện tủ bếp dưới thông minh mà bạn không thể bỏ qua

Để có một căn bếp hiện đại ,tiện nghi thì bạn không thể bỏ qua những phụ kiện tủ bếp dưới đây :

1- Phụ kiện tủ bếp dưới - giá đựng xoong nồi, giá treo dao thớt

Giá đựng bát đĩa và giá xoong nồi giúp bạn sắp xếp 1 cách gọn gàng xoong nồi, dao thớt để thuận tiện hơn cho mỗi lần nấu nướng. Các loại phụ kiện này thường được lắp đặt ở các ngăn tủ ở khu vực chuẩn bị.

 Giá đựng xoong nồi bát đĩa

Giá chai lọ dao thớt

  1. Phụ kiện tủ bếp dưới - thùng đựng gạo

Thùng đựng gạo thông minh dành cho tủ bếp được thiết kế âm tủ với chức năng hoàn hảo, không chỉ hoàn thiện tính thẩm mỹ của tủ bếp mà nó còn giúp người nội trợ có thể ước tính được lượng gạo cần sử dụng cho mỗi lần nấu nướng. Hơn nữa, với thùng gạo đặt âm tủ chất lượng gạo sẽ được đảm bảo, tránh được tình trạng ẩm mốc và sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Thùng gạo

  1. Phụ kiện tủ bếp dưới - thùng đựng rác

Thùng đựng rác là nơi lưu trữ các loại rác trong quá trình nấu nướng hàng ngày trước khi đem đi xử lý. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thùng rác dùng để lắp đặt trong tủ bếp có kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn thích hợp với thiết kế tủ bếp của gia đình. Lưu ý, vị trí thích hợp nhất để lắp đặt thùng đựng rác đó chính là ở khoang dưới của chậu rửa, bạn không nên đặt gần thùng đựng gạo, khoang bát đĩa hay các ngăn kéo đựng gia vị.

Thùng rác  

  1. Phụ kiện tủ bếp dưới - mâm xoay, kệ góc liên hoàn

- Đối với các loại tủ bếp kiểu dáng góc thường xuất hiện những góc chết ở các ngăn tủ dưới ( phần giao nhau giữa 2 hệ tủ), phần không gian này thường bị nhiều gia đình bỏ qua hoặc một số gia đình lại lắp đặt các giá cố định để đựng đồ dùng nhưng điều này rất khó khăn cho việc sử dụng cũng như dọn dẹp. Để giải quyết vấn đề này các hãng sản xuất phụ kiện tủ bếp đã cho ra đời các mẫu phụ kiện tủ bếp dưới kệ góc liên hoàn hoặc mâm xoay tủ bếp.

- Mâm xoay tủ bếp: Với mâm xoay tủ bếp bạn có thể kéo ra 1 cách dễ dàng để lấy đồ dùng ra và mỗi khi bạn không cần sử dụng tới thì mâm xoay sẽ được đẩy sâu vào bên trong cách ngăn nắp và gọn gàng.

Mâm xoay

- Kệ góc liên hoàn:  Kệ góc liên hoàn sẽ tạo ra 1 không gian lưu trữ rộng, giúp tận dụng được góc chết của tủ bếp. Bạn có thể sử dụng để lưu trữ các loại đồ dùng khác nhau như: chảo, xoong nồi,...Với cách thiết kế vô cùng thông minh bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ về những tác dụng của nó. Các khay dùng để lưu trữ đồ dùng có thể di chuyển 1 cách dễ dàng và đưa ra bên ngoài để bạn có thể lấy đồ dùng.

 

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại công ty Viet-Home.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty T.N.H.H Việt Home

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đăng ký đại lý hoặc đặt hàng : 0964 11 66 88 nhánh 1 - Hành chính: 024.668.24949

Hỗ trợ CSKH : 0964 11 66 88 nhánh 2

Hỗ trợ kỹ thuật : 0964 11 66 88 nhánh 3

Văn phòng phía Nam : 0964 11 66 88  nhánh 4

Fax: +84 437727593 - Email : dathang@garis.vn


Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH 

 
0964.11.66.88