Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

cách chọn tay nắm tủ phù hợp với phong cách thiết kế

Tay nắm chỉ là bộ phận nhỏ của cánh tủ nhưng nó lại là điểm nhấn quan trọng thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của phong cách mà bạn hướng tới

Tổng quan của toàn bộ hệ thống tủ bếp đẹp luôn song hành với loại tay nắm tủ phù hợp và ấn tượng. Ngoài màu sắc, kiểu dáng của cánh tủ, thiết kế tay nắm chính là điểm nhấn quan trọng giúp cánh tủ không còn đơn điệu.

Chất liệu và kiểu dáng của tay nắm tủ trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tùy theo phong cách thiết kế, chất liệu, màu sắc của cánh tủ mà chúng ta sẽ lựa chọn loại tay nắm tủ phù hợp.

Khi lắp đặt tay nắm tủ chúng ta phải dựa trên những nguyên tắc cơ bản như sau:

- Có sự đồng nhất giữa các chất liệu.

- Kết hợp khéo léo sự tương đồng hoặc tương phản về màu sắc.

- Lựa chọn kiểu dáng tay nắm phù hợp với cánh tủ.

Hiện nay, cánh tủ gỗ thường được kết hợp với tay nắm có hơi hướng cổ điển, cửa tủ bằng chất liệu nhôm, kính, nhựa... kết hợp với tay nắm bằng hợp kim có màu sáng. Bên cạnh đó, chúng ta đặc biệt lưu ý đó là phải sử đụng đồng bộ 1 loại tay nắm cho hệ thống cánh tủ bếp của gia đình.

Tay nắm tủ mang phong cách cổ điển phù hợp với tủ bếp bằng gỗ

Tay nắm bằng chất liệu hợp kim

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp các loại tay nắm tủ cao cấp với nhiều mẫu mã, phong cách đa dạng và đặc biệt chất lương luôn là tốt nhất khi tới tay khách hàng sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm tay nắm tại đây: http://viet-home.vn/tay-nam

Hoặc tay nắm tủ cao cấp SCHWINN tại đây: http://viet-home.vn/tay-nam-cao-cap-schwinn