Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cách giặt và giữ áo len luôn phẳng đẹp như mới

Mùa đông đến rồi áo len, áo vest là những thứ mà hầu như ai cũng sở hữu nhưng làm sao để chúng luôn phẳng đẹp thì không phải ai cũng biết.

Những chiếc áo len không chỉ sưởi ấm cho cơ thể mà chúng còn tạo nên phong cách, thẩm mỹ cho người mặc, do đó việc chăm sóc những chiếc áo len chỉ trong 5 bước đơn giản sau.

1.Cách giặt

            Để làm mới chiếc áo len cũ bạn cần chuẩn bị:

  • Xà bông
  • Tinh dầu thông
  • Nước

Đun xà bông với nước để xà bông tan hết, đổ tinh dầu thông vào và để nguội. Sau đó cho áo len vào ngâm trong 5p và vò nhẹ, xả lại cho sạch xà phòng.

2.Cách phơi

            Tuyệt đối không được phơi đồ len lên móc. Tránh việc vắt áo len trực tiếp mà nên cho áo len vào 1 chiếc khăn rồi tiến hành vắt

3.Làm sao để áo len không bị co

            Dùng nước ấm tầm 300C để giặt và dùng dung dịch nước pha giấm để giặt nước cuối cùng. Cách làm này sẽ khiến áo len không bị co lại.

4.Làm sao để áo len không bị chảy

            Việc sử dụng lâu ngày có thể làm áo len bị chảy xệ không còn đẹp được như lúc mới mua, vì thế khi áo bị dãn bạn mang áo ngâm với nước nóng trong vòng 2 tiếng rồi cho vào một chiếc khăn để vắt và trải phẳng cho khô chứ không nên treo vội. Tùy vào mức độ chảy của áo len để pha nước nóng hợp lý.

5.Sử dụng bàn là hơi nước đứng SALAV

            Việc sử dụng các phương pháp trên tốn rất nhiều công sức, đối với xã hội ngày nay thì sự tiện dụng luôn được đề cao hàng đầu. Vì thế để đơn giản các bước trên sau sau mỗi lần giặt hoặc mỗi một mùa đông trôi qua bạn chỉ cần mang chiếc áo len và là bằng bàn là hơi nước đứng SALAV.

SALAV là thương hiệu đến từ Pháp, được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trên thị trường Châu Âu. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và đang được phân phối bởi Việt-Home.

            Bàn là hơi nước đứng SALAV có thể là được tất cả các loại chất liệu vải như len, lụa, áo vest… mà khôngsợ bị cháy hay bóng. Điều này không thể có được ở những sản phẩm bà là thường.

>>xem bài viết chi tiết về sản phẩm và các tính năng tại đây.

Trên đây là các cách đễ giữ cho áo len luôn mới và không bị nhăn nhúm.

Liên hệ và tư vấn bán hàng:0945 207 473

Xin chân thành cảm ơn quý khách!