Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cách lựa chọn chọn cây lau nhà hơi nước

Viet-home chia sẻ với các bạn cách lựa chọn cây lau nhà hơi nước tốt nhất và có những tính năng phù hợp nhất

Viet-home chia sẻ với các bạn cách lựa chọn cây lau nhà hơi nước (theo consumpresearch.com)

  • Mt bình nước ln. Càng nhiều nước giẻ lau càng giữ được nhiều hơi nước, nó còn có thể lau mà không cần phải đi nhúng nước. Giẻ lau sàn hơi nước đầu tiên có thể giữ hơi nước liên tục lên đến 45 phút, cung cấp hơi nước mà không yêu cầu người dùng phải nhúng thêm nước.

 

  • Mt thiết kế d tháo lp. Một bình chưa nước thường có một cái phểu và một cái cốc để đổ nước vào có thể rất bất tiện và mất thời gian. Các loại cây lau nhà hơi nước tốt nhất có một bình nước có thể tháo rời để dễ dàng lắp vào vòi nước.
  • Cm biến điu chnh mc hơi nước. Một chiếc giẻ lau sàn hơi nước được thiết kế tốt sử dụng một công tắc hoặc một bảng số để thiết lập số lượng hơi nước được nạp. “Không phải tất cả các vết bẩn được tạo ra giống nhau, và nhiều giẻ lau sàn hơi nước thật sự có thể điều chỉnh đươc lượng hơi nước.
  • D thao tác. giẻ lau sàn hơi nước với một cái đầu xoay, trọng lượng nhẹ và sự cân bằng tốt là dễ dàng nhất để hoạt động, đặc biệt là khi làm sạch những nơi khó khăn như dưới bàn và các bề mặt thẳng đứng.
  • Dây đin dài. dây điện có độ dài khác nhau từ 16 đến 30 feet. Các giẻ lau sàn hơi nước tốt nhất có chiều dài dây điện là 25 feet, cung cấp cho người sử dụng một diện tích đủ lớn để dùng mà không cần phải tháo ra.
  • Được tích hp mt nút bt tt ngun. giẻ lau sàn hơi nước với một nút bật / tắt có thể cung cấp điện khi bạn đã sẵn sàng; mà nếu như không có một nút nguồn tích hợp, người dùng phải cắm máy vào nguồn điện để bật nó lên.

Một số tính năng nổi bật của bàn là hơi nước SALAV đến từ Pháp, được cung cấp bởi Viet-home:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công suất có thể điều chỉnh từ 1260 đến 1500W
Công suất tùy chỉnh linh hoạt tương ứng với nhiều chế độ ủi khác nhau, phù hợp với mọi chất liệu vải; kết hợp với tốc độ phun sương cực nhanh chỉ trong vòng 45 giây, không để bạn phải chờ đợi lâu.
Dung tích bình chứa 3L

Có thể hoạt động liên tục trong 1.5 giờ mà không cần tiếp thêm nước.
An toàn khi sử dụng
Trang bị cảm biến nhiệt nhận biết sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và tự động ngắt điện, STM41-BJ đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn.
Thiết kế tinh xảo với 2 giá treo đồ
Vẻ ngoài nhỏ nhắn với 2 bánh dễ dàng di chuyển, GS41-BJ còn có 2 mắc treo quần áo đi kèm, chỉ cần treo và ủi thẳng quần áo trên mắc treo; vừa tiện lợi, tiết kiệm diện tích và giúp giữ phom dáng của quần áo.

 

 

Tư vấn và mua hàng: 0945 207 473

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại showroom của Việt-Home tại: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.