Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cách lựa chọn màu sắc cho căn bếp

Ngoài việc sắm sửa những đồ nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì màu sắc của bếp cũng góp phần lớn tạo nên phong cách của căn bếp. Những gam màu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối màu, định hình màu sắc cho căn bếp.

Những gam màu đơn giản

Đây là những gam màu an toàn, dịu nhẹ trung tính được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đặc biệt những gam màu này sẽ không bao giờ bị lỗi thời và rất dễ phối hợp cùng các loại nội thất trong nhà bếp khác. Trong nửa đầu năm 2016 thì đây là những gam màu được nhiều người lựa chọn nhất.

Gam màu nổi bật

Chắc hẳn những gam màu nổi bật, phá cách này không được phổ biến lắm. Nhưng dự kiến trong thời gian tới những gam màu này sẽ làm mưa làm gió trong thiết kế và thi công căn bếp. Điểm cộng cho gam màu này đó là màu sắc tươi mới, trẻ trung, hiện đại.

Gam màu hài hòa

Với những gam màu này thì ta liên tưởng đến một sự cổ điển trong lối thiết kế. Một sự giản dị, nhẹ nhàng được toát lên.

Gam màu thư giãn

Màu sắc dịu mắt này có thể khiến tinh thần con người trở nên thư thái hơn. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với công việc hằng ngày và muốn trở về nhà nấu ăn trong một căn bếp đầy màu sắc thư giãn, nó sẽ giúp bạn sảng khoải hơn rất nhiều.