Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cách sắp xếp phụ kiện tủ bếp cơ bản hiện nay

Để căn bếp được gọn gàng và ngăn nắp, trước tiên bạn nên chọn các phụ kiện tủ bếp phù hợp với diện tích và thiết kế bếp, sau đó là sắp xếp chúng sao cho hợp lý và hiệu quả.

Phòng bếp là nơi chứa vô số những đồ đạc từ lớn đến nhỏ. Chính vì thế, để gian phòng nấu nướng nhà bạn luôn gọn gàng thì cần đến những ý tưởng sáng tạo giúp đồ đạc luôn ngăn nắp và dễ tìm. Những cách tổ chức không gian thông minh cũng như sắp xếp đồ đạc linh hoạt sẽ là giải pháp hữu hiệu cho gian bếp nhà bạn. Vì thế nhà bếp càng sạch và hiệu quả thì bạn càng cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Ba phụ kiện tủ bếp cơ bản nhất mà mỗi căn bếp hiện nay cần phải có đó là giá xoong nồi bát đĩa cho tủ bếp dưới, ít nhất 1 giá để chai lọ, gia vị, 1 giá để bát đĩa cho tủ bếp trên, thùng gạo, thùng rác và các phụ kiện nấu, phụ kiện khu chậu rửa khác. 

Nên đặt thùng rác tại khu vực dưới chậu rửa vì đó là nơi sản sinh ra nhiều rác nhất, hơn nữa chúng ta có thể tận dụng được khoang tủ dưới chậu rửa. Khoang tủ dưới chậu rửa thường có hệ thống đường ống dẫn nước vì thế tận dụng để thùng rác luôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng không gian thừa đó.

Lắp 2 giá để xoong nồi bát đĩa trong 1 khoang tủ bếp dưới để cất giữ nguồn bát đĩa ít khi sử dụng, lắp 1 giá để bát đĩa cho tủ bếp trên ( cố định hoặc giá nâng hạ tùy nhu cầu người dùng) ngay trên chậu rửa để dễ dàng úp bát đĩa khi rửa xong.

Giá bát đĩa xoong nồi inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn cho tủ bếp dưới

Giá bát đĩa hai tầng cố định cho tủ bếp trên

Lắp giá xoong nồi bát đĩa cạnh bếp nấu để cất giữ các dụng cụ, chai lọ nấu ăn và gia vị.

Giá chai lọ inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn BC02.200C

Nếu bạn sử dụng tủ bếp lớn chữ L hoặc chữ U thì sử dụng thêm các phụ kiện dành cho góc tủ bếp để tận dụng triệt để không gian lưu trữ trong căn bếp.

Hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R)