Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cách xử lý góc chết trong tủ bếp

Ngày này, tầm quan trọng của căn bếp ngày càng được quan tâm vì thế thiết kế của tủ bếp cũng như các phụ kiện tủ bếp cũng ngày trở nên đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

Các mẫu tủ bếp thông dụng hiện nay như mẫu bếp hình chữ I, chữ U, chữ L, bếp góc, bếp đảo…Tuy nhiên với thiết kế hình chữ U là L sẽ xuất hiện góc chết (Tên tiếng Anh là Dead space), vậy phải xử lý những góc chết này như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Trước đây, khi những thiết kế phụ kiện cho góc tủ bếp chưa được ra đời thì những góc chết thường bị bỏ qua hoặc lắp cố định các giá để đồ, điều này rất gây bất tiện cho người sử dụng và dọn dẹp. Để tận dụng được hết mọi không gian trong căn bếp mà vẫn tiện dụng thì hàng loạt các mẫu phụ kiện cho góc tủ bếp ra đời như: Hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R), Mâm xoay inox mở 1/2, Mâm xoay inox mở 3/4, hệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R).

Hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R)

Hệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R)

Đầu tiên, với hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R) hoặc hệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R) chúng đều có tính năng tương tự nhau chỉ khác nhau về mặt thiết kế, đều có 4 tầng đan xen nhau giúp bạn có thể để đồ dễ dàng, Chỉ cần với một thao tác mở là ngay lập tức 2 giá đựng góc bên ngoài sẽ dịch chuyển theo đường ray kéo theo 2 giá bên trong tịnh tiến theo mà không cần phải cho tay vào sâu bên trong để cất đồ. Đây là khu vực lý tưởng để bạn cất nồi niêu, xoong chảo.

Mâm xoay inox mở 1/2

Mâm xoay inox mở 3/4

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bộ mâm xoay mở 1/2 hoặc 3/4 tùy với thiết kế của tủ bếp. Nếu bạn muốn đặt những chiếc xoong nồi cỡ lớn hoặc những vật dụng lớn thì nên sử dụng bộ mâm xoay cho góc tủ bếp. Cơ chế hoạt động của 2 sản phẩm này là khi bạn mở cánh tủ bếp, mâm xoay sẽ xoay ra ngoài 3/4 hoặc 1/2 để bạn dễ dàng xếp và lấy đồ hơn.

Xem chi tiết các sản phẩm trên tại đây.