Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Cảm ơn chồng vì đã mua hệ giá kho cho em

Nhờ được ông xã mua cho sản phẩm hệ giá kho của hãng Garis mà giờ đây dụng cụ, nguyên liệu, đồ đạc trong bếp của em được cất giấu gọn gàng, ngăn nắp.

Các chị ơi, em vui quá, từ hôm được ông xã mua cho cái phụ kiện tủ bếp hệ giá kho mà em nhàn hẳn, không còn bị lão ca cẩm để đồ đạc linh tinh, bừa bộn nữa. Hôm nay em xin chia sẻ với mọi người cái thứ thần kì này.

Em vốn là đứa có đam mê với bánh trái vì thế mà dụng cụ rồi nguyên liệu em sắm về thì siêu nhiều. Nhà em ở chung cư bình dân nên diện tích bếp hẹp lắm, muốn mua thêm thứ gì lỉnh kỉnh còn phải cân nhắc chán chê. Thế mà đống đồ làm bánh của em chiếm nguyên cả cái bếp nên lúc nào em cũng bị lão chồng cằn nhằn dọa vứt đi mấy lần, hôm thấy lão cho thợ bê cái tủ về lắp ở góc bếp em bĩu môi: " đã sắm thì sắm cái tủ to to chứ bé bé thế này để được mấy". Nói thế thôi chứ trong bụng em như đang mở cờ rồi. Lão đáp luôn:" em thử để đồ xem có để hết chỗ không mà chưa chi đã chê to với bé".

Đến lúc thợ lắp xong em mở tủ ra mà ngạc nhiên quá, để bao nhiêu đồ cũng vẫn còn chỗ, đã thế em còn bonus thêm rất nhiều đồ khô mẹ chồng gửi từ quê ra như: măng khô, miến, nấm, bột sắn...Nhìn nhỏ thế thôi mà có võ các chị à, nó là thiết kế 6 tầng nhưng lại có tới 12 khoang chứa nằm so le nhau rất gọn và tiện dụng, phân chia đồ đạc cực hiệu quả, hơn nữa rất đẹp và chắc chắn, inox sáng bóng luôn.

Nghe chồng em kể là thấy các chị trong công ty cũng đam mê làm bánh giống em đã giới thiệu cho lão sản phẩm này, thuộc dòng sản phẩm hệ giá kho này có rất nhiều loại chứ k riêng gì loại 6 tầng như nhà em mua, nhưng lão bảo: "đã sắm thì sắm cho em cái 6 tầng cho em thoài mái đựng đồ mà nó cũng k tốn diện tích, từ giờ mà em còn để đồ linh tinh khắp nhà nữa là anh vứt hết đó". Em vẫn còn đang lâng lâng trên mây đây, từ giờ em không phải nhọc công khoản sắp xếp đồ nữa. Đây là sản phẩm nhà em mua, sau khi lắp đặt xong cái tủ này vợ chồng em lại tính kế đổi hết phụ kiện tủ bếp sang của hãng Garis này, vừa bền, vừa gọn, vừa đẹp lại tiện dụng vô cùng.

Địa chỉ nhà em mua ở đây ạ, vừa uy tín giá cả lại phải chăng: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.