Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Đặt tủ quần áo trong phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy?

Rất nhiều người bỏ qua vấn đề phong thủy khi lựa chọn và lắp đặt tủ quần áo, vậy vẫn đề phong thủy đối với việc đặt tủ quần áo trong phòng ngủ quan trọng tới mức nào sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết này.

Đầu tiên, chúng ta đề cập một chút về cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ rộng và hẹp

Đối với phòng ngủ rộng:

Với phòng có diện tích lớn thì bạn sẽ không phải băn khoăn trong việc chọn tủ quần áo, và tất nhiên một chiếc tủ quần áo to với chiều cao đụng trần là lựa chọn rất phù hợp. Bạn nên đặt chiếc tủ chia thành hai phần theo chiều cao vì khi tủ quá cao, cánh tủ sẽ rất lớn và nặng, nên chia đôi ra để sử dụng được tốt hơn.

Đối với phòng ngủ hẹp:

Phòng ngủ hẹp và vấn đề rất lớn cho nhiều người trong khâu chọn tủ, nếu lựa chọn tủ nhỏ thì khả năng chứa quần áo của chiếc tủ quần áo lại rất eo hẹp. Giải pháp ở đây chính là sử dụng tủ âm tường, cánh lùa. Tủ âm tường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích đấy.

Thứ hai, về mặt phong thủy:

Đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo đúng phong thủy rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân thủ theo các nguyên tắc này thì người mặc quần áo sẽ thấy thoải mái hơn.

Đặt tủ quần áo tốt nhất là nên dựa vào tường phía bắc hoặc phía tây, để cửa tủ hướng về phía nguồn ánh sáng tự nhiên (hướng nam và hướng đông). Không đặt tủ gần giường ngủ, đặt tủ gần giường ngủ sẽ gây cảm giác bất an cho giấc ngủ. Tủ không nên lắp gương.

Bạn có thể xem chi tiết về sự ảnh hưởng của việc để gương trong phòng ngủ tại đây.

Vệ sinh phòng ngủ và tủ quần áo luôn sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình..

Tủ quần áo được coi là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất trong căn phòng ngủ. Chính vì thế, việc sắp xếp nó cũng quan trọng không kém, không nên bỏ qua.