Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp uy tín, chất lượng không thể bỏ qua

Nhu cầu sống của con người gia tăng, thị hiếu của người Việt cũng thay đổi khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp nhưng mua phụ kiện tủ bếp chính hãng tại địa chỉ nào để có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Giữa hàng trăm các sản phẩm nội thất phụ kiện tủ bếp, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Thị trường phụ kiện tủ bếp nhập khẩu phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và sức mua cũng tăng không ngớt. Giá để xoong nồi bát đĩa,  giá chai lọ dao thớt, hệ giá kho, phụ kiện cho góc tủ bếp, giá treo inox, khay chia trong ngăn kéo, phụ kiện tủ bếp trên… là những sản phẩm được phân phối rộng rãi nhất trên thị trường cùng sự quan tâm của khách hàng về những sản phẩm này.

Giá bát đĩa xoong nồi inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

 

Giá chai lọ, dao thớt inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn BC02.300

Các loại phụ kiện tủ bếp cũng vô hình phong phú, tuy nhiên thực tế cho thấy khi phụ kiện tủ bếp nhập khẩu trở nên nở rộ trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm nhập khẩu cũng cũng ồ ạt trôi nổi trên thị trường, nhiều sản phẩm không đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất về chất lượng cũng được phân phối trên thị trường với giá không hề rẻ. Rất khó để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả và đâu là sản phẩm chất lượng, sản phẩm thật và giả nhìn có vẻ giống nhau nhưng sản phẩm giả luôn nhanh chóng bị han gỉ và độ chịu lực kém. Chính vì thế quý khách hàng hãy tìm đến những nơi uy tín, chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng chính hãng.

Khi mua hàng tại công ty TNHH Viet - Home bạn sẽ được hưởng giá trọn gói vô cùng ưu đãi, chính sách bảo hành và hậu mãi luôn tốt nhất. Tư vấn lắp đặt miễn phí.

Bạn đang tìm địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp cao cấp, chính hãng, hay chỉ đơn giản là muốn tham khảo về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0962 646 935 bạn sẽ được tư vấn mọi thứ về các phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng Garis hiện nay của công ty chúng tôi.

Viet – Home địa chỉ đáng tin cậy để mua phụ kiện tủ bếp Garis chính hãng.