Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp các ngăn kéo âm tủ lại với nhau?

Ngăn kéo âm tủ thành thấp và ngăn kéo âm tủ thành cao là những phụ kiện sản xuất không thể thiếu trong căn bếp, vậy khi kết hợp chúng lại thì sẽ thế nào?

Ngoài việc lắp các ngăn kéo âm đơn điệu vào các hộc tủ chúng ta có thể kết hợp chúng thành một hệ tủ kho hoành tráng, hiện đại và để được vô vàn các món đồ khác nhau.

Hơn hết, việc kết hợp đó lại nằm ở bạn, bạn có thể kết hợp 2, 3, 4... tầng và các ngăn kéo âm tủ thành cao, thành thấp khác nhau.

Hiện nay phụ kiện sản xuất ngăn kéo âm tủ có các loại như: Ngăn kéo âm Garis thành cao G6B, Ray trượt hộp Tadembox giảm chấn G2B, Ngăn kéo chia ô Garis G7, Ngăn kéo âm Garis thành cao G6A....

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

Dưới đây là hình ảnh minh họa của một hệ tủ kho được lắp ráp hoàn chỉnh khi kết hợp các ngăn kéo âm tủ:

Thành hai bên ngăn kéo trong suốt để giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các đồ vật bên trong.  Ngăn kéo âm bên trong giúp bạn không cần phải trượt toàn bộ tủ ra mới lấy được đồ mà bạn chỉ cần mở ngăn nào lấy ngăn đó.

Chiều rộng của tủ kho có các kích cỡ từ 300-400-450-500-mm

Một số ưu điểm của ngăn kéo âm GARIS

  • Chiều cao linh hoạt tùy thuộc vào số lượng ngăn kéo bạn mong muốn có.
  • Chất liệu thép không gỉ.
  • Ray trượt kéo ra hoàn toàn giúp bạn với tới điểm cuối cùng của ngăn kéo trong tủ kho.
  • Thiết kế thông minh với không gian lưu trữ rộng lớn và đa năng

Gọi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm của hãng Garis: 0962 646 935