Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Dòng sản phẩm giá chai lọ, dao thớt đa năng inox nan vuông GARIS 2016

Giá đựng chai lọ, dao thớt đa năng inox nan vuông Garis được thiết kế sang trọng, thông minh và tiện lợi. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Việt Home.

   Công ty TNHH Việt - Home là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp của hãng GARIS (Hongkong). Chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm "Giá đựng chai lọ, dao thớt đa năng inox nan vuông mới" của GARIS. Inox nan vuông đem đến cho dòng sản phẩm này một sự sang trọng và tinh tế. Hoạt động trên bộ ray trượt giảm chấn êm ái nhẹ nhàng, cùng với các kiểu chia ngăn hợp lý giúp người sử dụng có thể tận dụng tối đa không gian trong khoảng tủ để sắp xếp các loại chai lọ có kích thước khác nhau cùng dao, thớt và dụng cụ nấu. Hãy mua và trải nghiệm sự khác biệt với dòng sản phẩm mới này. 

Giá chai lọ inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

xem thêm các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giá đựng chai lọ, dao thớt tại đây

   Công ty chúng tôi cam kết về Chất lượng sản phẩm và Thời gian Bảo hành 1 năm với các sản phẩm Phụ kiện được nhập khẩu bởi Việt - Home. Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác của hãng Garis, quý khách có thể trực tiếp qua showroom của công ty tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ và tư vấn bán hàng: 0945 207 473

Xin chân thành cảm ơn quý khách!