Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Giá chai lọ,dao thớt inox nan BC02.400

Giá chai lọ dao thớt Inox nan dành cho bộ cánh kéo, tích hợp giảm chấn được làm bằng inox 304 cao cấp dùng để đựng chai lọ, gia vị, dao thớt rất tiện dụng với mỗi căn bếp.

Bạn đang cảm thấy bất lực khi những chai lọ,dao thớt,hũ gia vị nằm lộn xộn trên bàn bếp,gây mất mĩ quan và chiếm quá nhiều diện tích,và bạn đag cần đến một giá có thể chứa gọn được tất cả chúng?

Để khắc phục những hạn chế đó thì Giá chai lọ,dao thớt inox nan BC02.400 là giải pháp hữu hiệu nhất mà chúng tôi dành cho bạn.

Giá chai lọ dao thớt

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sản phẩm dạng nan mềm mại, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Thiết kế 3 sàn đựng giúp bạn đựng được nhiều đồ vật khác nhau trong cùng một khoang tủ, đặc biệt có khay lớn có thể đựng được can dầu 5 lít, có khay hứng nước để tránh việc nước rớt xuống nền hoặc khoang tủ.
  • Ray trượt giảm chấn cùng sức chịu tải lên đến 30kg không sợ sản phẩm bị gãy hỏng khi để nhiều đồ, cánh tủ sẽ luôn được bảo vệ khi việc đóng mở lúc nào cũng nhẹ nhàng không bị va đập mạnh.
  • Sản phẩm lắp ráp trực tiếp với cánh tủ, dễ thi công, khi mở toàn bộ cánh tủ bạn có thể thấy hết các vật dụng đựng trong đó một cách dễ dàng.

 

 
0964.11.66.88