Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Giá chai lọ,dao thớt inox nan vuông-BC02.300

Phụ kiện tủ bếp, giá chai lọ, dao thớt inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn BC02.300, phụ kiện tủ bếp đa năng, tiện dụng.

Sẽ thật tiện ích khi các chai ,lọ,dao ,thớt được xếp gọn gàng ngăn nắp trong một sản phẩm phụ kiện tủ bếp đa năng Giá chai lọ,dao thớt inox nan vuông.Với thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích nhưng lại vô cùng tiện dụng Giá chai lọ dao thớt trở thành một sản phẩm cần thiết cho căn bếp của mọi gia đình.

Giá chai lọ,dao thớt

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Sản phẩm giá chai lọ, dao thớt inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn BC02.300 được thiết kế dạng nan làm bằng inox 304 cao cấp không han giả, sáng bóng giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thiết kế ba sàn đựng chai lọ, dao thớt, dụng cụ nhà bếp... Mỗi sàn lại được thiết kế tỉ mỉ, tính toán chi tiết phù hợp với kích thước của chai lọ để chai lọ, dao thớt không bị nghiêng đổ rơi ra ngoài.
  • Đối với tất cả các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của hãng Garis đều được thiết kế thêm một khay nhựa bên dưới để hứng nước, tránh việc nước bị rớt xuống nền nhà khi ta để trực tiếp các dụng cụ ướt vào sản phẩm.
  • Sản phẩm dùng cho cửa cánh kéo, được tích hợp bộ ray trượt giảm chấn để khi đóng mở cửa tủ được êm ái, không gây tiếng ồn, giúp bảo vệ cánh tủ của gia đình bạn.

 

 
0964.11.66.88