Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Giá chai lọ dao thớt inox nan vuông cánh kéo

Giá chai lọ dao thớt Inox nan vuông nhỏ gọn, tiện dụng sử dụng để đựng chai lọ, dao thớt, gia vị nhà bếp trong mỗi gia đình giúp căn bếp luôn sạch sẽ, sang trọng, hiện đại.

Xu hướng phát triển các loại phụ kiện tủ bếp hiện nay là luôn hướng tới các loại phụ kiện nhỏ, gọn, sang trọng và thân thiện với người sử dụng. Khác với những căn bếp sử dụng phụ kiện tủ bếp cồng kềnh có diện tích rộng, những căn bếp được sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp vừa phải, phù hợp với nhu cầu hiện đại luôn được nhiều người yêu thích.

Tận dụng tối đa diện tích tuy nhiên lại chứa được rất nhiều chai lọ dầu ăn,gia vị…, đó chính là thiết kế thông minh của giá chai lọ mà GARIS đưa ra.

Giá chai lọ dao thớt

                                Giá chai lọ,dao thớt

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Sản phẩm sử dụng 100% chất liệu inox 304 cao cấp luôn sáng bóng, bền đẹp, không han gỉ.
  • Thiết kế sản phẩm dưới dạng nan, có 3 sàn đựng và 1 khay hứng nước bằng nhựa bên dưới sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
  • Với mỗi sàn đựng của sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước của những vật dụng chai lọ, dao thớt nhà bếp phổ biến hiện nay
  • Sản phẩm dùng cho bộ cánh tủ kéo, sử dụng diện tích tủ nhỏ kết hợp ray trượt giảm chấn.
  • Sản phẩm có kèm theo các hộp đựng đũa, các móc treo linh hoạt có thể đựng được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian căn bếp.

Xem thêm các sản phẩm giá chai lọ dao thớt tại đây

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại công ty Viet-Home.

 
0964.11.66.88