Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Phụ kiện tủ Áo

Giá đa năng 3 tầng GW15

Các tín đồ thời trang cứ mải miết mua sắm hàng ngày mà quên rằng có rất nhiều món đồ trong tủ rất ít khi sử dụng còn chưa được dùng đến.

Các tín đồ thời trang cứ mải miết mua sắm hàng ngày mà quên rằng có rất nhiều món đồ trong tủ rất ít khi sử dụng còn chưa được dùng đến. Thói quen mua sắm bất cứ nơi nào và bất cứ thứ gì vừa mắt làm cho tủ đồ quá tải và không có chỗ chứa, bạn thậm chí còn không biết rõ và nhớ nổi mình có bao nhiêu chiếc áo chiếc váy dạ hội chưa mặc... và hiện thời chúng đã lỗi mốt chưa?

Quản lý tủ đồ, biết rõ từng món đồ nằm ở vị trí nào để khi cần có thể sử dụng một cách linh hoạt, Của bền tại người vì vậy Trang phục cần được sắp xếp hợp lý và bảo quản thì mới sử dụng lâu dài. Cho dù tuần nào bạn cũng mua sắm nhưng nếu không tận dụng hết các món đồ mang về thì ngoài chuyện lãng phí còn khiến bạn "bấn loạn" vì chẳng biết mặc gì, kết hợp như thế nào. Một tín đồ thời trang khôn ngoan là phải biết sử dụng "hết công suất" những thứ mình có, biến hóa chúng đa dạng cùng bạn mỗi ngày còn chưa được dùng đến hoặc rất ít khi sử dụng.
Vì vậy, không thể phủ nhận được phụ kiện tủ áo thông minh - Giá đa năng để quần áo, túi xách giúp tủ quần áo gọn gàng và sạch sẽ hơn.

  • Sản phẩm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và nhựa chắc chắn, các khớp nối được thiết kế cứng cáp giúp tủ không bị siêu vẹo khi đề đồ nặng.
  • Thiết kế đa năng, có thể dùng để đựng giày dép, quần áo, sách báo, đồ chơi trẻ em... cho không gian nhà cửa luôn được gọn gàng.
  • Đặc biệt kệ có thể tháo lắp một cách nhanh chóng, sản phẩm có thể dịch chuyển và cất giữ dễ dàng.
  • Với thiết kế các tầng riêng biệt,kiểu dáng đẹp mắt giá đa năng 3 tầng khiến việc tìm đồ trở nên quá dễ dàng

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Khung bằng thép sơn tĩnh điện, rổ vách kính
- Tải trọng : 30kg
- Màu sắc: Trắng
Ray âm giảm chấn cao cấp của Đức, mở toàn phần, bắt hồi tủ.

Giá đa năng 3 tầng
Mã sản phẩm Quy cách sản phẩm 
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị
GW15 R310*S485*C860 Bộ