Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Giá chai lọ, dao thớt

Giá dao, thìa đũa, gia vị, chai lọ đa năng, inox tấm, dùng cho cánh kéo

Giá chai lọ gia vị GK01.20 được làm bằng inox 304 cao cấp với thiết kế hộp chắc chắn khỏe khoắn, có nhiều ngăn chia cho bạn đựng các loại đồ dùng khác nhau.

Giá gia vị là sản phẩm được thiết kế rất gọn gàng chắc chắn, chỉ nằm trong một khoang tủ nhỏ nhưng sức chứa lại được tận dụng tối đa bởi thiết kế không có chi tiết thừa trong sản phẩm.

Thay vì xếp một hàng dài trên mặt bếp khiến cho bạn lúc nào cũng cảm giác căn bếp không ngăn nắp thì sử dụng giá để chai lọ, sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian sắp xếp, giúp căn bếp trông gọn gàng, tiện nghi và hiện đại hơn.

Giá dao thớt, gia vị, chai lọ đa năng, inox tấm, dùng cho cánh kéo GK01.20 bạn có thể để được rất nhiều đồ như: chai thủy tinh, dụng cụ bếp, thìa đũa, dao, thớt... Các ngăn chia vô cùng hợp lý và vừa vặn với các vật dụng bếp sẽ luôn đem lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng.

- Chất liệu: Inox tấm
- Bề mặt: Inox
- Tải trọng : 30kg
- Màu sắc: Inox
- Phụ kiện kèm theo: Ray âm giảm chấn GARIS
- Để được gia vị, chai lọ, thìa đũa và dao

Giá dao thớt, gia vị, chai lọ đa năng, inox tấm, dùng cho cánh kéo GK01.20
Mã sản phẩm Qui cách 
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Kích thước tủ Đơn vị tính
GK01.20 R155*S450*C490 200 Bộ