Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Giá đựng xoong nồi, bát đĩa inox nan vuông mới GARIS đã có tại Việt Nam

Giá đựng xoong nồi bát đĩa inox nan vuông mới Garis đã có ở Việt Nam, các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đang được phân phối độc quyền tại VietHome.

Công ty TNHH Việt-Home là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp của Hãng GARIS (Hongkong). Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu Giá đựng xoong nồi, bát đĩa inox nan vuông mới. Bằng chất liệu inox không han gỉ theo thời gian, kết hợp thiết kế mới với hai công năng đựng bát đĩa và xoong nồi trong cùng một sản phẩm, đáy rổ phẳng làm tăng không gian sử dụng. Sản phẩm được lắp ray trượt giảm chấn với độ chịu tải 30kg giúp người sử dụng có thể xếp được nhiều bát đĩa xoong nồi mà vẫn đóng mở nhẹ nhàng. 

Giá bát đĩa xoong nồi inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

Thiết kế 2 tầng kết hợp cùng những tính năng ưu việt sẵn có trong sản phẩm, Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Công ty chúng tôi cam kết về Chất lượng sản phẩm và Thời gian Bảo hành 1 năm với các sản phẩm Phụ kiện được nhập khẩu bởi Việt-Home. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách xem thêm tại đây hoặc các sản phẩm khác thuộc phụ kiện tủ bếp Garis.  Quý khách có thể trực tiếp qua showroom của công ty tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ và tư vấn bán hàng: 0945 207 473

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

 

bếp từ đôi Bếp Hoàng Cương cam kết bán bếp từ đôi rẻ nhất thị trường hiện nay