Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Giá treo gương âm tủ hợp phong thủy

Gương là một vật thiết yếu của con người ,nhưng đặt gương như thế nào cho đúng cách mà vẫn hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.

Gương là một dụng cụ quan trọng trong phong thủy. Ngoài gương bát quái dùng để trấn trạch thì gương bình thường cũng có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy của ngôi nhà. Nhất là vị trí đặt gương trong phòng ngủ khá là quan trọng, có thể gây tốt hay xấu đến mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Điều quan trọng khi đặt gương trong phòng ngủ là không được đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp đặt gương có ảnh hưởng lớn nhất tới quan hệ vợ chồng. Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương phản chiếu ở đầu giường, đại diện cho vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba.

Có quá nhiều điều cần phải tránh khi đặt gương trong phòng ngủ nên giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn đó là sử dụng một chiếc gương âm tủ.

gương âm tủ

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Bộ ray sơn tĩnh điện chắc chắn, mạ trắng tạo nên sự sang trọng cho tủ quần áo.
  •  Gương phẳng sắc nét ,không gợn
  •  Bộ tay cầm thanh mảnh thiết kế nhỏ gọn chạy dọc 2 bên gương vừa có tác dụng bảo vệ vừa làm tay nắm
  • Hệ thống chuyển động gấp khúc thông minh , khi soi gương kéo trượt thẳng gương ra ngoài cửa tủ và bẻ ngang thuận tiện cho việc soi và ngắm.
  • Giá thành hợp lí,chất lượng tốt.Được bảo hành 12 tháng.

 

 
0964.11.66.88