Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Phụ kiện tủ Áo

Giá treo mắc áo 8 nút GW16

Từng loại trang phục cần có loại móc treo và vị trí treo để phân loại chúng. Đối với chân váy với quần

Từng loại trang phục cần có loại móc treo và vị trí treo để phân loại chúng. Đối với chân váy với quần , nên dùng móc kẹp hai đầu để giữ from đứng mà không làm biến dạng dáng quần. Với áo, váy chất liệu sợi mỏng mềm như lụa, len, lanh, ... hãy sử dụng móc treo có mép xuôi, loại móc này tránh cho quần áo khỏi những vết phồng ở vai do chiếc móc thông thường tạo ra. Những bộ cánh như comple quan trọng bạn nên treo chúng vào giá treo áo 8 nút vừa giữ được phom áo, vừa dễ dàng tìm kiếm mỗi khi có việc ra ngoài.

Sử dụng chất liệu inox cao cấp sản phẩm ray treo mắc áo 8 nút là sản phẩm có độ bền cao, ray có thể chịu được tải trọng lớn mà không hề cong võng. Đối với những loại ray treo thông thường khi bạn treo một tải trọng quần áo lớn thì ray treo sẽ võng xuống và quần áo dồn về phần bị võng. Nhưng với ray treo mắc áo 8 nút Garis được biết là giải pháp tối ưu cho tủ áo thông minh . Ray treo mắc áo của Garis không chỉ chịu được tải trọng lớn mà trên thân ray được gắn các nút inox rất chắc chắn giúp cho quần áo không bị xê dịch trong khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Khung bằng thép sơn tĩnh điện và nhựa ABS cao cấp
- Tải trọng : 15kg
- Màu sắc: Trắng
Ray giảm chấn cao cấp của Đức, mở toàn phần. Bắt trực tiếp vào mặt dưới đợt tủ.

Giá treo mắc áo 8 nút
Mã sản phẩm Quy cách sản phẩm 
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị
GW16 R120*S465*C135 Bộ