Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Giá treo quần áo có tay kéo

Giá treo quần áo inox, giá treo quần áo cao cấp có tay kéo giúp bạn treo quần áo dễ dàng với thiết kế dạng ống tròn tiện dụng và làm bằng inox 304 cao cấp nhất

Tủ quần áo sát trần đã dần trở nên quen thuộc với các gia đình hiện nay. Tủ quần áo sát trần có thiết kế được đánh giá là một thiết kế cực kỳ thông minh và thực dụng. Ngoài ra chúng rất tiện lợi cũng như mang giá trị thẩm mỹ cao khi chữa lỗi vô duyên cho cột, hoặc các đà ngang của bê-tông, chúng còn tạo không gian để gia chủ thể hiện cá tính của mình.

Tuy nhiên tủ quần áo này lại có một nhược điểm là gây khó khăn cho những người có chiều cao khiêm tốn. Đừng vội lo lắng, Việt Home sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm Giá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp – một giải pháp tối ưu cho chiều cao của tủ quần áo sát trần.

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp,không han gỉ.
  • Bộ cơ cấu của sản phẩm được lắp trực tiếp vào hai thành tủ rất vững chắc giúp nâng hạ suốt treo dễ dàng, thoải mái khi sử dụng và treo được nhiều quần áo mà không sợ suốt treo bị gãy, hỏng.
  • Chiều dài của suốt treo có thể thay đổi theo kích thước của khoang tủ trong gia đình bạn từ 764mm đến 1064mm. Giúp bạn dễ dàng khi mua sản phẩm mà không lo ngại chiều rộng của khoang tủ không phù hợp.
  • Tay kéo nhẹ nhàng, vừa tầm dễ sử dụng, thoải mái trong việc cầm nắm và di chuyển lên xuống để treo và lấy quần áo.

 

 

 
0964.11.66.88