Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Hè đến rồi, làm sao để hạ nhiệt cho bếp?

Kẻ thù của tất cả chị em phụ nữ vào mùa hè đó là phải vào bếp, sức nóng của mùa hè cộng sức nóng của căn bếp sẽ làm bạn thấy uể oải, khó chịu và mất nước, vì thế cần tìm ngay giải pháp hạ nhiệt căn bếp ngày hè thôi nào.

Thực sự, để chuẩn bị một bữa ăn vào mùa hè còn khổ cực hơn cả làm 8 tiếng/ ngày vậy. Cái nóng oi bức mùa hè đã khiến bạn rất khó chịu lại cộng hưởng thêm sức nóng, nhiệt độ phát tán ra từ căn bếp thì sẽ khó chịu đến nhường nào. Chuẩn bị ngay 3 bí kíp sau để chống chọi với cái nóng mùa hè trong bếp nào bà con.

1: Tận dụng không gian xanh

Màu xanh là cái màu khiến con người ta cảm thấy dịu nhẹ và mát mẻ nhất trong các loại màu, vì thế bạn có thể tận dụng không gian xanh như: sơn lại tường bếp màu xanh, để thật nhiều chậu cây xanh trong bếp, sử dụng xoong nồi, bát đĩa có màu xanh...

2: Giữ căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp

Dân gian có câu " Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" vì thế giữ cho bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

Hơn nữa, mùa hè vi khuẩn sinh sôi nảy nở rất nhanh chóng, vì thế giữ sạch cho bếp cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

3: Sơ chế thức ăn thật sớm

Bạn có thể tránh nóng bằng cách chọn thời điểm sáng sớm lúc thời tiết vẫn còn mát mẻ để sơ chế thức ăn, đến trưa chỉ cần cho chúng vào lăn lộn với lửa là xong, vừa nhanh chóng, vừa giảm thiểu thời gian làm bữa vào giờ trưa ( lúc nóng nhất trong ngày).