Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Hệ giá kho 4 tầng-Tủ lạnh không nhiệt độ.

Hệ giá kho 4 tầng inox 304 cao cấp nan vuông 8 khoang chứa dùng cho bộ cánh mở là sản phẩm phụ kiện tủ bếp chuyên dụng để đựng đổ khô, chai lọ, dụng cụ nhà bếp

Không gian bếp gọn gàng ,đầy đủ tiện nghi luôn là một tiêu chí quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua khi thiết kế tủ bếp.Thấu hiểu được những điều đó chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm Hệ giá kho 4 tầng với thiết kế dạng nan – 8 giá đựng  giúp bạn thỏa thích để mọi đồ khô mà không lo tốn diện tích phòng bếp.

Với những loại đồ ăn khô hay những loại thực phẩm cần bảo quản nơi khô ráo thì Hệ giá kho 4 tầng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Hệ giá kho 4 tầng

Hệ giá kho 4 tầng thật xứng danh “Chiếc tủ lạnh không nhiệt độ “.

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Chất liệu được sử dụng để làm nên sản phẩm hoàn toàn là inox 304 cao cấp, tuyệt đối không bị pha lẫn tạp chất giúp sản phẩm luôn sáng bóng, không han gỉ.
  • Thiết kế gần giống với hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông, tuy nhiên sản phẩm này được rút gọn còn 4 tầng 8 khoang chứa với các sàn đựng dạng nan dễ dàng lau chùi, các thành chắn vững chãi để đồ trong tủ không bị rơi ra ngoài.
  • Độ chịu lực của sản phẩm cao, có sức chứa đặc biệt lớn giúp bạn có thể phân khu và chứa được nhiều vật dụng khác nhau.
  • Đặc điểm nổi bật của hệ giá kho là có tích hợp thêm chức năng giảm chấn, giúp bảo vệ cánh tủ, đóng mở êm ái.

 

 
0964.11.66.88