Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Hệ giá kho - cái tên nghe lạ mà quen, bạn đã biết?

Hệ giá kho là phụ kiện tủ bếp Garis đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện dụng của nó nhưng vẫn mang lại tính thẩm mĩ cho căn bếp.

Công ty TNHH Việt-Home chính thức được thành lập vào năm 2010 và đã trở thành công ty nhập khẩu phụ kiện tủ bếp và đồ gia dụng có uy tín trên thị trường Việt Nam, Việt-Home là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp của Hãng GARIS (Hongkong). Công ty liên tục lựa chọn những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu lần này đó là dòng sản phẩm hệ giá kho, hệ giá kho giống như một tủ đồ đa năng để đồ khô và chai lọ mà bất cứ bà nội trợ nào cũng muốn có cho căn bếp của gia đình gọn gàng hơn, dễ tìm kiếm đồ hơn.

Hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông - Cánh mở

Hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông - cánh mở

Hiện công ty chúng tôi có 2 dòng sản phẩm mới của hệ giá kho  hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông - cánh mởhệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - cánh mở, quý khách xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác của hãng Garis, quý khách có thể trực tiếp qua showroom của công ty tại Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ và tư vấn bán hàng: 0945 207 473

Xin chân thành cảm ơn quý khách!