Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Phụ kiện cho góc tủ bếp

Hệ góc sole, nan vuông , bề mặt nan mạ chrome, khung mạ nano

Hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R) thuộc dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp garis cao cấp đang rất được ưu chuộng trên thị trường.

Góc tủ bếp là góc chết trong căn bếp và cũng là nơi tích trữ rất nhiều bụi bẩn vì không thể sử dụng được. Nhưng nay đã có hệ góc so le inox nan vuông - phụ kiện dành riêng cho góc tủ bếp. Là một trong những sản phẩm của phụ kiện tủ bếp Garis, hệ góc so le sẽ làm cho bạn thích ngay lập tức bởi những ưu điểm sau:

        - Chất liệu: Khung bằng thép sơn tĩnh điện, rổ bằng Inox 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303

  • - Bề mặt: Mạ chrome 5 lớp
    - Tải trọng : 20kg (Rổ bé max: 2kg - Rổ to max: 8kg)
    - Màu sắc: Chrome bóng
    Kích thước cánh mở ≥ 450, bắt cánh mở trái (L)/mở phải (R)

    Thông số kỹ thuật:

Thông số kĩ thuật của hệ góc so le nan vuông.

Hệ góc sole, nan vuông , bề mặt nan mạ chrome, khung mạ nano
Mã sản phẩm Qui cách 
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Kích thước tủ Đơn vị tính
GC02C.45L/R R845*S490*C520 900-1000
(KT cánh mở >450)
Bộ

Phụ kiện tủ bếp Garis là dòng phụ kiện tủ bếp cao cấp được Việt-Home phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay đang được rất nhiều người tin dùng và ưu chuộng. Phụ kiện tủ bếp Garis được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tiện dụng cùng chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Châu Á lại mang vẻ hiện đại hợp xu thế phát triển các căn bếp hiện đại, thông minh.

Hệ góc so le thuộc phụ kiện tủ bếp dưới giúp bạn vừa tiết kiệm không gian bếp vừa tiện nghi và mang lại vẻ sang trọng cho căn bếp gia đình.

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại công ty Viet-Home.