Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Hệ thống căn bếp bừng sáng với cách sắp xếp đèn LED

Đối với một căn bếp hiện đại thời nay thì việc lắp đặt hệ thống đèn LED là vô cùng cần thiết bởi có nhiều khu vực như trong tủ, khu vực nấu... ánh sáng đèn trần không thể chiếu sáng hết được gây khó khăn trong việc sử dụng.

Đèn LED sử dụng trong các ngăn tủ.

Thông thường, các ngăn tủ là những nơi không có ánh sáng, ánh sáng trên trần nhà cũng không thể chiếu sáng được gây khó khăn trong việc tìm kiếm và sắp xếp những dụng cụ bếp. Khi đó, hệ thống đèn cảm ứng chuyển động là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Đây là loại đèn thông minh bật tắt theo chuyển động đóng, mở của cánh tủ hay ngăn kéo. Hệ thống đèn LED cảm ứng không những chiếu sáng triệt để các góc khuất của hộc tủ, ngăn kéo mà còn tiết kiệm điện năng bởi đèn chỉ bật khi cửa được mở ra.

Có những ngăn kéo tủ sử dụng phụ kiện tủ bếp có thể mở được toàn phần cho ta thấy hết các đồ vật bên trong chúng ta sẽ không cần phải sử dụng đến hệ thống đèn LED cho khoang tủ đó nữa.

Hệ thống đèn phía dưới tủ trên của khu vực bếp.

Ba khu vực có tần suất sử dụng nhiều nhất trong bếp là: bồn rửa, khu vực sơ chế và khu vực bếp nấu. Do vậy, đây cũng là những nơi cần tập trung nhiều ánh sáng nhất. Tuy nhiên, những hệ tủ bếp hiện nay thường xảy ra hiện tượng đổ bóng khiến cho căn bếp có những góc khuất thiếu ánh sáng, cản trở hoạt động của người nội trợ.

Bạn chỉ cần đặt một hệ thống đèn LED nhỏ phía dưới tủ trên của khu vực bếp ánh sáng sẽ luôn được chiếu rọi giúp chị em nội trợ thao tác quanh khu vực bếp được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn. Ánh sáng đèn LED rất dễ chịu, tỏa rất ít nhiệt sẽ không gây cảm giác chói mắt và tăng sức nóng của khu bếp.

Hiện nay, công ty Viet-Home đang cung cấp các sản phẩm hệ thống đèn LED cao cấp với chất lượng và độ bền cực cao.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây.