Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Kệ bát đĩa linh hoạt - Phụ kiện tủ bếp thông minh

Kệ bát đĩa linh hoạt là phụ kiện tủ bếp cao cấp giúp bạn cất giữ và di chuyển bát đĩa một cách linh hoạt, dễ dàng hơn bao giờ hết

Chắc chắn trong mỗi gia đình luôn có một lượng bát đĩa lớn, với bát đĩa ăn hàng ngày chúng ta đã có rất nhiều những sản phẩm để cất giữ chúng như các loại giá để bát đĩa. Vậy còn số bát đĩa còn lại chúng ta sẽ cất ở đâu? Tất nhiên là trong những khoang tủ trống trong căn bếp rồi, nhưng việc cất giữ nhiều bát đĩa như vậy cũng là cả một vấn đề. Khi thiết kế tủ bếp, các nhà thiết kế thường bỏ ra 1, 2 khoang tủ trống vừa đủ để cất bát đĩa ít sử dụng của mỗi gia đình, nhưng cất bát đĩa làm sao để chúng không bị va đập vào nhau làm sứt mẻ, thậm chí là vỡ khi ta trót đóng mở cánh tủ quá mạnh thì bạn nên sử dụng thêm phụ kiện tủ bếp thông minh kệ bát đĩa linh hoạt.

Kệ bát đĩa linh hoạt có những ưu điểm sau:

  • Kích thước của từng loại bát đĩa trong gia đình rất đa dạng, chính vì thế để phù hợp với những kích thước đó bạn có thể điều chỉnh kích thước của kệ bát đĩa linh hoạt sao cho phù hợp các loại bát đĩa.
  • Thiết kế hai tay cầm chắc chắn, rất vừa tay giúp bạn nhẹ nhàng, thoải mái trong việc vận chuyển bát đĩa mà không bao giờ sợ bát đĩa bị rơi vỡ.
  • Khi xếp bát đĩa trong tủ kệ bát đĩa linh hoạt sẽ là thành chắn vứng chắc giúp bát đĩa không bị va đập vào nhau.

ke bat dia linh hoat, phu kien tu bep duoi, phu kien tu bep thong minh

Kệ bát đĩa linh hoạt

>>Xem thêm các sản phẩm khay chia trong ngăn kéo hãng Garis đang được phân phối tại Việt-Home.

Trên đây là chuyện của những chiếc bát đĩa không được sử dụng thường xuyên thì sẽ được mang cất vào ngăn tủ và bảo quản bằng kệ bát đĩa linh hoạt, còn với những chiếc bát đĩa ăn hằng ngày như chúng ta đã biết có rất nhiều những sản phẩm dùng để đựng bát đĩa, chọn sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất với căn bếp của bạn?

>>Xem ngay phụ kiện tủ bếp giá đựng bát đĩa hãng Garis.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Kệ bát đĩa linh hoạt
Mã sản phẩm Qui cách
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị tính Giá chưa VAT (VNÐ)
BN02 R(180 - 320)* H171 Bộ 385.000

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng: 0945 207 473

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại showroom của Việt-Home tại: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội

 
0964.11.66.88