Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Kết hợp phụ kiện tủ bếp với tủ bếp gỗ công nghiệp

Trong thiết kế nội thất gỗ luôn là vật liệu được lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng, ấm cúng do gỗ mang lại, tủ gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Trước đây trên thị trường chủ yếu là tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng giá thành của tủ bếp gỗ tự nhiên khá đắt nên không phải ai cũng có thể mua để dùng ngoài các vật dụng cơ bản như: giường, tủ, bàn. Chính vì thế mọi người đã chọn tủ bếp gỗ công nghiệp.
tủ bếp gỗ công nghiệp


*Ưu điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp:

- Giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên: Gia công rất đơn giản không tốn nhiều nhân công , thường được sản xuất hàng loạt , phôi gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

- Thiết kế chuẩn và ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên: do khi chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ rất mỏng nên ít có độ co giãn, chính vì thế sẽ ít bị cong vênh hơn và đẹp hơn gỗ tự nhiên.

- Sản xuất rất nhanh và số lường lớn: Gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công , không mất nhân công trong việc xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt của gỗ.
tủ bếp gỗ công nghiệp

- Rất dễ tạo màu sắc tươi tắn cho tủ bếp gỗ công nghiệp.


* Nhược điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp:

- Không bền với nước: Gỗ công nghiệp hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và bị hỏng cấu trúc của khối gỗ , do vậy khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp việc đầu tiên là phải tránh nước nếu không tủ sẽ rất nhanh bị hỏng.

- Không chế tạo được các chi tiết phức tạp: Do làm bằng gỗ ép nên tủ bêp gỗ công nghiệp không thể gia công mỹ nghệ những chi tiết, hoa văn phức tạp được.

- Không bền, không chắc chắn: Tủ bếp gỗ công nghiệp thường có tuổi thọ rất thấp so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Theo thời gian lâu dài thì tủ gỗ công nghiệp nhanh mục và mất liên kết keo. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường là 10 năm.

Mặc dù khi nói đến tủ gỗ công nghiệp người ta nhận thấy được khá nhiều nhước điểm nhưng đến nay các nhược điểm đó đã hạn chế được gần hết nên tủ gỗ công nghiệp vẫn được sử dụng khá rộng rãi, phụ kiện tủ bếp cao cấp hãng Garis có thể kết hợp với tất cả với các loại chất liệu tủ bếp, đối với gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ.

 
0964.11.66.88