Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện tủ bếp

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp hợp lí ,giúp căn bếp sang trọng hiện đại.

Một căn bếp hiện đại khi được trang bị những phụ kiện tủ bếp cao cấp và hiện đại. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện tủ bếp tràn nan trên thị trường có nhiều mẫu mã và sản phẩm. Tuy nhiên có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thấp. Việc lựa chọn những phụ kiện tủ bếp kém chất lượng dẫn tới trong quá trình sử dụng sản phẩm han gỉ, xập xệ, hỏng hóc,…Kinh nghiệm cho khách hàng là lựa chọn những phụ kiện chính hãng.

1. Lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín

Lựa chọn những nhà cung cấp lâu năm có uy tín và thương hiệu trên thị trường để đảm báo khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Ở những đơn vị uy tín thì các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ khách hàng có thể lựa những sản phẩm chất lượng đồng thời những chính sách của các đơn vị phân phối uy tín thường rất tốt từ chính sách bán hàng, tư vấn, hường dẫn lắp đặt, mua hàng, bảo hành.

Việt Home luôn tự tin là đơn vị đi đầu cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chính hãng của GARIS

2. Phụ kiện inox với độ bền cao

Trên thị trường có nhiều mẫu mã và kiểu dáng các phụ kiện tủ bếp, tuy nhiên không phải  với phụ kiện tủ bếp khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp với chất liệu inox cao cấp vì nhà bếp là một trong những nơi mà độ ẩm cao nhất trong ngồi nhà trong quá trình nấu nướng thì có thể bám thức ăn, dầu mỡ ra các phụ kiện việc lựa chọn các phụ kiện gỗ sẽ khiến cho các phụ kiện rất dễ mốc meo đồng thời rất khó khăn trong việc vệ sinh làm mới các phụ kiện rất khó khăn vẫn bị bám mùi thức ăn trong quá trình đun nấu. Với các phụ kiện inox cao cấp thì không chỉ dễ dàng vệ sinh không bán mùi mà nó còn chống han gỉ, gỉ sét. Lưu ý trên thị trường có rất nhiều các mẫu inox để có được những phụ kiện cao cấp thì nên lựa chọn inox 304 cao cấp còn những loại inox kém chất lượng thì vẫn có thể han gỉ trong môi trường sau một thời gian sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp phụ kiện tủ bếp, Tân Kỷ Nguyên luôn mang đến cho bạn những không gian lịch sự và hiện đại cho các hộ gia đình trên toàn quốc. Các chất liệu phụ kiện tủ bếp mà chúng tôi cung cấp là 100% inox 304  sẽ làm tất cả khách hàng hài lòng về lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường.
Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của hãng GARIS được làm 100% bằng chất liệu inox 304 cao cấp ,sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn!

 

 
0964.11.66.88