Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Làm gì với ngăn kéo và ngăn tủ trống trong căn bếp?

Không gian bếp hẹp phải làm gì để tiết kiệm diện tích cất đồ đạc nhất, hãy xem ngay chia sẻ dưới đây.

Không gian bếp nhà em rất hẹp mà nhà đông người nên đồ đạc cái gì cũng lắm, chỉ cẩn sắp xếp không hợp lý một cái là bừa bộn ngay được. Sau đây em xin mách mọi người bí kíp em sắp xếp đồ với ngăn kéo tủ.

Tủ bếp nhà em thiết kế có vài ngăn kéo tủ khá là rộng để đựng đồ như dao, dĩa, thìa, đũa... có ngăn thì đựng dụng cụ sửa chữa như tua vít, ốc, đinh... Vấn đề là mỗi lần em để vào mặc dù em đã sắp xếp rất gọn mỗi món một góc rồi mà hỡi ôi, lúc kéo ngăn tủ ra chúng trộn loạn xạ vào nhau, em lại lóc cóc ngồi xếp lại để sử dụng. Có lần nhanh trí bỏ gọn chúng vào túi bóng rồi mới cất vào ngăn kéo, đến lúc lấy ra lại chẳng biết túi nào với túi nào đành phải mở hết ra để kiểm tra, vì trong túi bí hơi nên đồ đạt trong đó còn ảm mùi túi khó chịu lắm, mất thời gian kinh khủng.

Tình cờ em biết đến cái sản phẩm khay chia trong ngay kéo hãng Garis em mua liền mấy bộ về để trong ngăn kéo tủ, cả ngăn kéo tủ quần áo của vợ chồng luôn ( phân chia kẹp, nhíp, các thứ, các thứ linh tinh)

Kết quả bất ngờ lắm mọi người, khay chia tiện lợi lắm giúp chia đồ, lấy đồ dễ dàng, không làm mất thời gian, nhất là khay chia bát đĩa. Trước kia, em cứ xếp hết bát đĩa không dùng đến vào một khoang tủ trống khi có khách mới dùng đến, chúng va đập vào nhau thỉnh thoảng lại mẻ vài cái xót lắm, sử dụng khay chia bát đĩa vừa gọn vừa dễ di chuyển và không bị va đập bát đĩa vào nhau, thật em ưng quá.

Em mua hàng trực tiếp tại showroom của công ty Viet-Home tại:  Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình lắm, mọi người đừng để lãng phí ngăn kéo trống nhé, sử dụng khay chia ngăn kéo này sắp xếp được nhiều đồ lắm luôn.