Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

làm thế nào để giữ cho tủ bếp luôn bền đẹp với thời gian

Tủ bếp là một phần thiết kế không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ cho tủ bếp được bền đẹp trường tồn với thời gian thì không phải ai cũng biết đúng cách, hãy cùng chúng tôi xem nhưng cách dưới đây để bảo vệ tủ bếp gia đình bạn nhé.

Tủ bếp hiện đại mang lại sự tiện dụng, vẻ đẹp cho căn bếp, định hướng thiết kế bếp của gia chủ. Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng tủ bếp phù hợp với căn nhà là một điều rất khó, tuy nhiên để giữ cho tủ bếp được bền đẹp sau thời gian dài sử dụng lại càng khó hơn, hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay những nguyên tắc dưới đây để giữ tủ bếp của gia đình bạn được bền đẹp như mới, nâng cao tuổi thọ và vẻ đẹp ban đầu của tủ bếp.


- Nước ta là một nước khí hậu nằm trong vùng nhiệt đới, đặc biệt là khu vực Bắc Trung Bộ khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên môi trường thường xuyên ẩm ướt, đó là điều kiện để vi khuẩn ẩm mốc sinh sôi gây hư hại cho tủ bếp, đặc biệt là tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ, vì thế bạn nên tạo không gian thông thoáng cho căn bếp, thiết kế thêm hệ thống thông gió để hơi ẩm thoát ra ngoài không tích tụ trên tủ bếp.

- Vệ sinh tủ bếp định kỳ và sử dụng máy hút mùi khi nấu ăn. Trong quá trình nấu nướng, dầu mỡ, hơi thức ăn sẽ lan tỏa ra khắp nơi và đọng lại trên bề mặt của tủ bếp, vì thế bạn nên vệ sinh tủ bếp định kỳ và tốt nhất nên sử dụng máy hút mùi khi nấu ăn.

- Sử dụng thuốc trừ mối mọt đối với tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ.

- Sử dụng phụ kiện tủ bếp phù hợp với từng khoang tủ, sử dụng bản lề giảm chấn để bảo vệ cánh tủ khỏi va đập gây hư hại cho tủ bếp.

Chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn đã giữ cho tủ bếp của gia đình luôn bền đẹp, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.