Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Liệt kê những phụ kiện tủ bếp cần cho một căn bếp hoàn hảo

Phụ kiện tủ bếp được coi là một bộ khung quan trọng nhất trong căn bếp, nó vừa phải đáp ứng được những công năng sử dụng vừa phải chắc chắn để có độ bền tuyệt đối và bảo vệ lớp tủ bọc ngoài.

Ngoài những thiết bị dành cho căn bếp như bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa... thì phụ kiện tủ bếp chiếm phần quan trọng nhất cho một căn bếp. Để có một căn bếp với những chức năng sử dụng hoàn hảo vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp người nội trợ đỡ vất vả hơn thì bạn nên sử dụng những phụ kiện tủ bếp sau:

1: Giá đựng xoong nồi, bát đĩa

Được xem là phụ kiện tủ bếp rất quan trọng trong căn bếp, giá để xoong nồi bát đĩa có 2 loại dùng cho tủ bếp trên và tủ bếp dưới, gia đình bạn có thể lựa chọn theo thiết kế căn bếp hoặc kết hợp cả hai loại khi nhà có quá nhiều bát đĩa sử dụng.

2: Giá chai lọ, dao thớt , hệ giá kho

Hệ giá kho được ví như chiếc tủ lạnh không sinh nhiệt và sử dụng điện vì bạn có thể để mọi thứ đồ khô vào tủ, sức chứa của tủ cực lớn.

Hệ giá kho

 

Giá đựng chai lọ, dao thớt là sản phẩm dành riêng cho tủ bếp dưới, bạn có thể để chai lọ, dầu ăn, nước mắm, gia vị, dao thớt... mọi thứ phục vụ cho công tác nấu ăn mà không sợ căn bếp bị bầy bừa.

Giá đựng chai lọ, dao thớt

3: Thùng rác, giá treo inox

Thùng rác tất nhiên là một sản phẩm không thể không có trong căn bếp của mọi gia đình, để thuận tiện cho việc bỏ rác bạn nên sử dụng thùng rác âm tủ, rất dễ vệ sinh và không gây mùi, mất mỹ quan cho căn bếp.

Thùng rác

Sử dụng một vài giá treo inox để treo muôi lớn, chảo, xoong nhỏ...rất tiện và sạch.

Giá treo inox

4: Thùng gạo

Gạo là thực phẩm chính trong bữa cơm của người Việt, vì thế mà việc tích trữ gạo trong nhà là thói quen không thể thiếu. Sử dụng thùng gạo âm tủ vừa tiện vừa bảo quản được chất lượng gạo tốt nhất, cách lấy lượng gạo khoa học nhất.

Thùng gạo

Bạn muốn tham khảo chi tiết các sản phẩm trên tại đây.