Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Lợi ích từ việc sử dụng khay chia ngăn kéo

Việc nội trợ luôn là vấn đề quan trọng trong gia đình Việt từ xưa đến nay, lợi ích từ việc sử dụng khay chia ngăn kéo sau đây sẽ khiến cho việc nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Được biết đến là hãng sản xuất phụ kiện cao cấp, các sản phẩm của Garis luôn hướng đến sự thân thiện nhất cho khách hàng sử dụng. Các sản phẩm của Garis luôn được các bà nội trợ đón nhận ngay từ khi mới ra mắt và hài lòng khi sử dụng.

Xã hội phát triển, xu hướng và cách sống của con người cũng phát triển theo để hướng đến sự tiện nghi và nâng cao đời sống. Căn bếp không chỉ đơn thuần là để nấu ăn nữa mà là nơi để gia đình sum họp, chính vì thế việc đầu tư cho một căn bếp tiện nghi để những người nội trợ, những người mẹ, người vợ bớt cực nhọc hơn trong việc bếp núc là điều đáng để thực hiện.

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp luôn phong phú và đa dạng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng khay chia trong ngăn kéo.

Những chiếc ngăn kéo trong tủ bếp không còn xa lạ với nhiều người vì sự tiện nghi của nó, tuy vậy có rất nhiều sản phẩm để trong ngăn kéo mà ta muốn phân chia nó thật gọn gàng để không bị lẫn lộn vào nhau thì việc sử dụng khay chia ngăn kéo là vô cũng hợp lý.

Khay chia Inox đựng dao, thìa dĩa trong ngăn kéo

Sản phẩm này sẽ khiến những người nội trợ đơn giản hơn trong việc sắp xếp các đồ đạc nhỏ, khó tìm trong căn bếp, giúp các đồ vật được bày trí một cách khoa học, toát lên vẻ hiện đại, sang trọng cho căn bếp của bạn.

Đặc biệt với việc dự trữ rất nhiều bát đĩa để phục vụ cho lúc đông người thì ta không thể để tất các chúng lên giá đựng xoong nồi bát đĩa sinh hoạt hằng ngày được. Vì thế khay chia bát đĩa linh hoạt sẽ giúp ta cất gọn số bát đĩa đó trong các ngăn tủ chỉ trong tích tắc.

 

Kệ bát đĩa linh hoạt

Hiện nay, công ty Viet-Home đang cung cấp và phân phối độc quyền 2 sản phẩm trên cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện tủ bếp khác của hãng Garis. 

Xem chi tiết 2 sản phẩm trên tại đây.