Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Mách chị em 4 mẹo nhỏ khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp

Vấn đề lựa chọn phụ kiện tủ bếp hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm, cùng xem ngay các mẹo lựa chọn sau nhé.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các nhãn hàng phụ kiện tủ bếp từ trong nước đến nhập khẩu chưa kể các hộ gia công nhỏ lẻ, vậy đâu là những tiêu chí hàng đầu của bạn khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp?

Bếp là một không gian quan trọng trong tổng thể ngôi nhà bởi:

  • Bếp là nơi nấu những bữa ăn bổ dường cho cả gia đình.
  • Bếp là nơi gắn kết mọi thành viên lại với nhau.

Tại Việt Nam, phòng bếp chỉ được quan tâm đến trong vài năm trở lại đây, còn ở nước ngoài, bếp còn quan trọng hơn cả phòng khách vì bếp phản ánh chất lượng cuộc sống, là hơi thở của mỗi con người nói riêng, mỗi gia đình nói chung. 

Chính vì phòng bếp là một nơi rất quan trọng trong tổng thể nhà ở nên chúng ta không thể chọn phụ kiện tủ bếp qua loa đại khái được mà phải có những tiêu chí riêng biệt. Chúng tôi xin mách bạn về những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp.

Thứ nhất: Giá thành

Tất nhiên giá thành là thứ mọi người sẽ chú ý đầu tiên khi lựa chọn cho căn nhà, trong tầm khoảng tiền của gia đình có hạn tôi khuyên bạn hãy tính toán thật kĩ số lượng phụ kiện tủ bếp cần dùng để mua sắm hợp lí.

Đừng quá ham rẻ mua những phụ kiện tủ bếp không rõ nguồn gốc, vì chúng thường được làm bằng inox kém chất lượng rất dễ han gỉ không bền và hại đến sức khỏe của cả gia đình.

Thứ hai: Chất lượng

Tham khảo những gia đình đã lắp đặt và sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp để ra quyết định cho gia đình mình là điều hoàn toàn cần thiết, những người đi trước sẽ truyền cho ta kinh nghiệm.

Thứ ba: Công nghệ

Áp dụng tính hiện đại của những phụ kiện tủ bếp vào không gian bếp của bạn, phụ kiện tủ bếp cũng giống như thời trang, luôn luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sống của mọi người hơn.

Cuối cùng: Địa chỉ mua hàng uy tín

Để tránh mua phải hàng giả thì bạn cần tham khảo các địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng đã có mặt nhiều năm trên thị trường.

Để mua được phụ kiện tủ bếp nhập khẩu hãng Garis bạn hãy liên hệ với công ty T.N.H.H Viet-Home, hiên nay công ty đang là nhà phân phối độc quyền của hãng Garis trên thị trường Việt Nam.

Chúc các bạn lựa chọn được phụ kiện tủ bếp như ý!